Cảnh tượng khủng khiếp vợ vô tình chứng kiến khi trở về nhà bất ngờ từ chuyến công tác

Đến khi Ngọc nghe ngoài phòng khách có những tiếng thở hổn hển vọng lại, biết có chuyện gì sắp xảy ra giữa chồng và cô người yêu cũ thì Ngọc không thể nhịn được nữa. Cô vùng dậy mở cửa bước ra ngoài.
Chuyến công tác của Ngọc đáng lẽ kéo dài 1 tuần, nhưng vì công việc hoàn thành trước thời hạn nên cô được về sớm 2 ngày. Cô không thông báo trước với chồng, để anh được bất ngờ một phen. Vì thế lúc Tùng gọi điện thoại hỏi khi nào cô về, cô vẫn nói lịch trình như kế hoạch không có gì thay đổi cả.

Buổi trưa xuống tới sân bay, đi taxi về tới nhà, Ngọc cất đồ đạc rồi vào phòng ngủ nằm nghỉ. Cô định bụng chiều sẽ đi mua đồ nấu một bữa ra trò, đợi Tùng về cùng ăn bữa tối sum họp sau 5 ngày xa cách. Nhưng nào ngờ, cô chưa thực hiện được điều đó thì đã có một chuyện khác xảy ra, phá tan hết tất cả viễn cảnh đầm ấm hạnh phúc mà cô mường tượng.

Không biết Ngọc thiếp đi được bao lâu, tới khi cô nghe có tiếng người nói chuyện ở ngoài phòng khách vẳng lại thì cô mới tỉnh giấc. Giọng nói của Tùng vẳng lại: “Em không tin anh à? Anh biết em sẽ cho rằng anh nói dối, nhưng đó là sự thật đấy. Hơn 1 năm kết hôn, anh chưa lúc nào quên được em cả. Ngày ấy em ra đi quá đường đột, khiến anh không biết phải làm thế nào, bỏ hết gia đình bố mẹ đi theo em thì cũng không được. Sao hồi đấy em lại làm thế, em không nghĩ đến cảm giác của anh sao?”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/m79c-1482207818181_2nkae1f163bk5.jpg


Rồi tiếng một người phụ nữ vừa hờn giận, vừa nũng nịu thốt lên: “Anh nói dối em! Anh cũng biết, em bỏ đi là vì mẹ anh đã đối xử quá đáng với em, hòng mong chúng ta chia tách. Sao anh không tới tìm em, nếu anh tới thì dù có thế nào em cũng sẽ theo anh về và không bao giờ bỏ đi nữa!”. “Anh xin lỗi, là anh không tốt!”, Tùng đầy đau khổ nói.

Từng câu từng chữ rõ mồn một dội vào tai Ngọc chẳng khác gì tiếng sét đánh ngang trời. Nghe nội dung cuộc hội thoại thì đúng là Tùng và người yêu cũ của anh ta rồi! Chuyện của họ Ngọc cũng nghe nói, nhưng cô nghĩ ai chẳng có quá khứ, vì thế cô không để tâm nhiều. Nhưng có vẻ như cô nàng ấy đã trở về. Và Tùng còn đưa hẳn cô ta về căn nhà chung cư mà 2 người và gia đình 2 bên góp tiền mua để làm tổ ấm cho vợ chồng cô từ lúc kết hôn tới giờ.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/canh-tuong-khung-khiep-vo-vo-tinh-chung-kien-khi-tro-ve-nha-bat-ngo-tu-chuyen-cong-tac
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?