Cảnh tượng ám ảnh ở Wimbledon 2017: Đầu gối biến dạng, nữ tay vợt Mỹ kêu cứu thảm thiết trên sân

thanhdt22thanhdt22

07/07/2017/0

Trận đấu giữa Sorana Cirstea và Bethanie Mattek-Sands tại vòng 3 Wimbledon đã buộc phải dừng lại khi tay vợt người Mỹ đã gặp chấn thương vô cùng nghiêm trọng.

Ngày hôm qua, tại vòng 3 giải quần vợt Wimbledon, trận đấu giữa tay vợt người Romania Sorana Cirstea và Bethanie Mattek-Sands của Mỹ đã phải dừng lại khi Bethanie bất ngờ gặp chấn thương đầu gối.

[embedPost]
[/embedPost]

Khi ấy, tỷ số đang là 1-1, và cả hai đang thi đấu game đầu tiên của set đấu quyết định. Bethanie đổ gục xuống trong đau đớn, và liên tục hét lên “Cứu tôi với, cứu tôi với”.

Những giọt nước mắt đã rơi ở Wimbledon 2017, khi tất cả đều không thể tin vào mắt mình. Đối thủ của Bethanie là Cirstea đã chỉ trích đội ngũ y tế là thiếu trách nhiệm khi xử lý sự cố quá muộn.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/chan_thuong_1_2oj6pp0hc2eql.jpg
[/embedPost]

Đời VĐV lắm niềm vui nhưng cũng không ít nỗi buồn và hiểm nguy rình rập. Chấn thương của Bethanie nếu chiếu theo những trường hợp tương tự trong quá khứ thì khả năng giải nghệ là rất cao vì dây chằng chéo coi như đứt lìa. Hơn nữa, đây lại là chấn thương tự mắc phải nên thời gian phục hồi còn lâu hơn.

Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất với VĐV đen đủi này nhé

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/the-thao/soc-tay-vot-nguoi-my-keu-cuu-tham-thiet-truoc-khi-ngat-lim-vi-chan-thuong-tai-wimbledon-n20170707071614223.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?