Cảnh sát Mĩ đuổi theo xe Mercedes E-class gây ra nhiều tai nạn

Baby MonsterBaby Monster

15/05/2017/0

Theo cảnh sát Los Angeles theo đuổi một chiếc Mercedes màu trắng ở Nam Los Angeles hôm thứ Tư, với một người mà họ tin là tham gia vào một vụ bắn súng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/mercedes_2obas502rl34h.jpg


Việc theo đuổi bắt đầu vào khoảng 3 giờ tối khi cảnh sát phát hiện thấy chiếc xe trên xa lộ 110 mà họ tin rằng đã tham gia vào một vụ bắn súng ở khu phố 77 hồi đêm trước, theo phó giám đốc LAPD Phillip Tingirides. Khi các quan chức cố gắng để chặn xe, nó đã ra khỏi đường cao tốc và vào một nhà để xe đậu xe phía nam của 8th Street và phía tây của Figueroa Street, các nhà chức trách cho biết.
Các sĩ quan tin rằng người lái xe đã được trang bị vũ khí. Người tình nghi bắn cảnh sát trước khi vào xe của anh ta và chạy, cảnh sát nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/hqdefault_2obas4t7c21im.jpg


Các nhân viên cảnh sát đã không bắn trở lại ban đầu nhưng sau đó đã bắn một viên đạn khi người lái xe lái xe vào một trong các sĩ quanNgười lái xe sau đó đã được nhìn thấy trên máy ảnh lái xe ở tốc độ cao qua các khu dân cư ở Hyde Park gần đường số 76 và đại lộ Van Ness vào khoảng 3:45 chiều


Người đàn ông bị bắt giam sau khi đâm vào ba chiếc xe khác, một chiếc Nissan hatchback năm 2004, 2000 Saturn và một chiếc Hyundai màu đen 2010.


Kim Epps, người đã bị thương trong vụ tai nạn xe hơi, cho biết: "Tất cả những chiếc xe màu trắng đột ngột đều phóng qua và xe tôi bị lật, sau đó tôi nhìn thấy ánh đèn và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, mọi thứ diễn ra quá nhanh"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/hqdefault_2obas4t8tde1a.jpg


Nhiều sĩ quan cảnh sát đã giải cứu người lái xe của chiếc Hyundai màu đen sau khi chiếc xe lật ngược sau vụ tai nạn.


Người lái xe đã bị mắc kẹt trong xe hơi khoảng mười phút trước khi cảnh sát viên có thể đưa cô ấy ra khỏi xe sau khi đã phá vỡ kính chắn gió của cô ấy


Cảnh sát cho hay, nhiều lái xe bị thương, và cảnh sát cho biết, tài xế Hyundai bị thương ở vai và đầu. Viên cảnh sát viên đã giải cứu cô cũng bị đưa đi sau khi mắt anh bị cắt bằng kính khi anh ta mở kính chắn gió.


Một vũ khí sau đó đã được thu hồi từ xe, tuy nhiên các sĩ quan vẫn chưa xác định liệu người lái xe theo đuổi có thực sự tham gia vào vụ bắn súng vào tối thứ Ba hay không.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?