Cảnh sát khống chế nhầm 2 thanh niên nghi buôn ma túy, bị gia đình khóa cửa, 'nhốt' tại nhà: Sao không hợp tác?

Chỉ là nhầm lẫn, trình bày, giải thích thì nên thông cảm cho nghiệp vụ của cảnh sát chứ nhỉ. Mấy người kia làm thế, biết đâu bứt day động rừng, người cần bắt thì lại không bắt được.Nguồn: Vietnamnet.vn


Theo thông tin đăng kèm trong clip, 1 trong 2 nhóm người được cho là thuộc lực lượng Công an truy đuổi người tình nghi vi phạm giao thông vào tận nhà dân.

Vụ việc được cho là xảy ra tại khu vực cổng chợ Hoàng Lâu, xã Hoàng Phong, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

"Khoảng 17h chiều 26/7, nhận được tin báo của người dân phát hiện 2 đối tượng nghi vấn đang di chuyển trong địa bàn huyện trên chiếc xe máy BKS 34M8 – XXXX, chúng tôi đã tổ chức đeo bám và yêu cầu được kiểm tra.

Tuy nhiên lái xe không chấp hành và điều khiển xe chạy vào nhà dân ở khu vực gần đó, buộc cảnh sát phải đuổi theo đến tận nơi khống chế, rút thẻ ngành chứng minh thân phận và yêu cầu được khám người", lãnh đạo Công an huyện An Dương chia sẻ.

Sau đó, công an kiểm tra và không phát hiện chất ma túy trên người 2 thanh niên. Gia đình người bị kiểm tra sau đó bức xúc vì con bị khám người mà không phát hiện được gì nên đã to tiếng cự cãi và kéo cửa sắt nhốt tất cả vào ở trong nhà. Lực lượng công an và cảnh sát cơ động đã có mặt giải quyết vụ việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/20170727154707-5jpg-bb-baaadpe9hx_2om90riooke1o.jpg


Xem thêm video:

Bình luận
-
mấy ông này nghĩ CA Việt Nam rảnh mà đi bắt ma túy nhầm thế à? Trẻ con nó mới tin

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?