Cảnh báo vô cùng nguy hiểm: Đã có 4 phụ nữ đang mang thai nhiễm virus Zika ở TP.HCM


Tính đến chiều 3/11, tổng số ca bệnh ghi nhận trên toàn TP.HCM là 21 trường hợp trong đó có 4 thai phụ.

PGS.TS Phan Trọng Lân cho biết, trong 5 tuần gần đây, những trường hợp nhiễm virus Zika liên tục được phát hiện, dự báo số người nhiễm bệnh trong thời gian tới sẽ tiếp tục gia tăng nếu không có giải pháp phòng chống dịch triệt để và hiệu quả.
Nguồn: Dân việt


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/147819080513726-virus_2ndbd64cnrnng.jpg


Mọi người cẩn thận, nhất là phụ nữ sắp và đang có thai trong 3 tháng đầu, cố gắng đừng để bị nhiễm vi rút này nhé. Cần áp dụng các biện pháp phòng chống muỗi đốt để tránh lây truyền virus Zika như sử dụng kem xua muỗi, mặc quần áo dài và ngủ màn kể cả ban ngày vì căn bệnh này do muỗi vằn lây bệnh gây ra.

Được biết nhiễm vi-rút Zika trong 3 tháng đầu của thai kỳ có thể gây dị tật và đầu nhỏ cho thai nhi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/172427_2_2ndbd675ms2l6.jpg


Một trường hợp trẻ bị dị tật đầu nhỏ được nghi là do vi-rút Zika

Xem video: WHO cảnh báo về sự lan truyền của vi rút Zika

Bình luận
-
đây là việc của các mẹ đây nhé=các bố không có lên quan gì đâu đấy...

- Trả lời -

- 04/11/2016

Nhớ hồi đó WHO cũng hù thiên hạ con vi khuẩn gia cầm H1N1, làm cả thế giới bấn xúc xích vì ngoài việc cắn răng buộc bụng mua 1 lô 1 lốc thuốc vaccine, lại còn phải tiêu hủy loại gà "đi bộ" để nhập về 3 cái thứ KFC bở rẹt, mà chỉ cần ngậm miếng thịt cũng đủ tan trong miệng !!! Sau đó 0 lâu, tờ tạp chí Y học Anh Quốc đã lật tẩy chuyện nhiều ông Khoa học gia hàng đầu thuyết phục WHO tuyên bố H1N1 là dịch cả toàn cầu, có quan hệ vấn đề tài chính với những công ty dược đã kiếm lợi nhuận cả tỷ USD khi đẩy mấy anh vaccine này ... đi chỗ khác chơi !!! Báo cáo này được công bố trên tờ tạp chí Y học Anh Quốc, đã nói toạc móng heo sự ràng buộc kín để WHO phải tuyên bố bệnh dịch, mà kết quả là những thầy chú sản xuất thuốc vaccine đem lợi nhuận về cả tỷ USD !!! (A stunning new report reveals that top scientists who convinced the World Health Organization (WHO) to declare H1N1 a global pandemic held close financial ties to the drug companies that profited from the sale of those vaccines. This report, published in the British Medical Journal, exposes the hidden ties that drove WHO to declare a pandemic, resulting in billions of dollars in profits for vaccine manufacturers.) The moral of a story is ... đek tin được thằng nào cả !!! Đừng thấy "mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao" rồi cứ tin như sấm, có ngày chẳng còn cái chi để bán ... nói gì đến lúa giống !!!

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?