Cảnh báo trào lưu bơm to "cậu nhỏ" để hơn người của nhiều quý ông: Coi chừng chết có ngày!

Tưởng chỉ phụ nữ mới muốn vòng 1, vòng 3 đẫy đà, nào ngờ các anh đàn ông cũng quan tâm quá nhỉ. Cơ mà thế này thì coi chừng chết có ngày! Đâu phải cứ lớn mới hiệu quả đâu =))) kaka

Vụ việc vừa xảy ra tại khoa Cấp cứu BV Đa khoa Cần Thơ, nạn nhân là anh TTD (sinh năm 1984). BV tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng đau nhức, khó thở nhiều, hai mông và dương vật bị sưng vù, tấy đỏ. Sau đó bệnh nhân chuyển sang giai đoạn suy hô hấp nặng.

Anh D. trước giờ làm ruộng, có người yêu cùng xóm và đang chuẩn bị làm đám cưới. Sáng cùng ngày, anh D. cùng một người bạn đã mua “dầu máy” từ một người bán dạo về bơm vào dương vật và mông với mong muốn của quý và vòng ba đều đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, sau khi tiêm anh bị biến chứng khó thở và được đưa vào BV cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết “dầu máy” mà anh D. bơm vào thực ra là một loại silicon lỏng, nhìn bề ngoài tựa như dầu ăn hay dầu nhờn dùng để bôi trơn động cơ. Chất này và các hỗn hợp của nó pha với một số chất khác như dầu thực vật được ngành thẩm mỹ sử dụng để làm đầy các khuyết lõm dưới da, tăng khối lượng mô theo ý muốn. Nhờ tính trơ của nó, sau khi bơm vào dưới da, silicon không bị biến đổi mà hình thành những nang, túi trong mô như những túi độn làm căng đầy mô da, tạo hình thể theo ý muốn.

Theo các bác sĩ, silicon được chích vào với liều lượng quá lớn có thể ngấm vào mô mỡ và mạch máu gây tắc phổi, suy hô hấp. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân có cơ địa không tốt, bị tim, huyết áp thấp dẫn đến biến chứng nặng nề không thể cấp cứu, bệnh nhân tử vong một giờ sau đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/13-chot_ltty_2nc6b412s5jhn.jpg


Các bác sĩ BV Bình Dân phẫu thuật cho bệnh nhân gặp biến chứng do bơm silicon. Ảnh: Hải Âu

Trường hợp anh D. không phải là trường hợp duy nhất từ trước đến nay ghi nhận được. Khoa Nam học BV Bình Dân TP.HCM cũng là nơi tiếp nhận thường xuyên những trường hợp biến chứng do dại dột tự ý bơm chất làm to dương vật.

Nguồn: PhapluatTPHCM

Xem video: Phim ngắn về phẫu thuật thẩm mỹ khiến cả thế giới bàng hoàng

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?