Cảnh báo kẻ biến thái chuyên ôm chầm lấy ngực phụ nữ trên đường phố Hà Nội

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/10644337-1272282152785394-69221763018491_2maafhmr74m76.jpg


Những ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn mạng xôn xao đoạn cảnh báo về kẻ biến thái chuyên sàm sỡ phụ nữ khi ra đường vào đêm khuya. Rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ đã tỏ ra hết sức hoang mang và lo lắng khi đọc được những dòng chia sẻ này.

Theo đó, đoạn cảnh báo được đăng tải bởi một tài khoản facebook về vụ việc xảy ra vào lúc 22h30 tối tại hai tuyến đường ở Hà Nội.

Theo anh, tên biến thái vọt lên từ phía sau, ôm chầm lấy ngực của một trong hai bạn gái rồi bỏ chạy. Gã bệnh hoạn này còn áp sát xe một cặp đôi rồi tốc váy bạn nữ ngồi sau. Nạn nhân của cả hai vụ việc trên đều sợ hãi, ngơ ngác.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn cảnh báo đã khiến cho các bạn gái và nhiều người dùng mạng lo ngại và hoảng sợ.

Từ câu chuyện trên, rất nhiều người đã đồng loạt lên tiếng và cho rằng đây chính là kẻ biến thái mà họ đã từng gặp nhiều năm trước. Thậm chí, đối tượng còn hoạt động ở nhiều tuyến đường khác nhau khiến mọi người rất khó phòng tránh. Trong đó, những khu vực người này thường xuyên mai phục là Vạn Bảo, Vạn Phúc, Thụy Khuê, Xuân Thủy và cả bờ Hồ...

"Đoạn Vạn Bảo, Vạn Phúc, tên này hay xuất hiện, đã nghe nhiều vụ của hắn từ 2-3 năm trước", thành viên T.H chia sẻ.

"Lần trước tên này quanh quẩn khu Thụy Khuê nhà mình. Nó đi bộ trong ngõ ngách các thứ xong đầu đội mũ bảo hiểm. Ghê người", một người dùng mạng khác cũng cho hay.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?