CẢNH BÁO: 7 đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ nếu không muốn tang tóc chia ly

Kaka13Kaka13

14/05/2017/0

Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi, vì vậy bạn cần phải sắp xếp, bố trí sao cho thật yên tĩnh, hài hòa và đặc biệt phải hợp với phong thủy. Nhiều người không biết rằng họ đã vô tình phạm phải những điều tối kị trong cách bài trí nội thất. Nếu bạn đặt những món đồ ấy trong phòng ngủ sẽ vô tình mở cánh cửa ngăn cách âm dương, tà khí, ma quỷ sẽ xâm nhập vào nhà bạn. Cực kì nguy hiểm, chính vì thế hãy đọc 7 đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ dưới đây và chia sẻ nó với mọi người để ban phước cho người thân cũng như cho chính mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/do-vat-khong-nen-dat-trong-phong-ngu-1_2obajh0atgek2.jpg


Xem thêm:


  • 13 việc không nên làm trong phòng ngủ hầu như ai cũng mắc phải
  • Đại kỵ 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau và cách hóa giải

1. Không nên để các đồ điện trong phòng ngủ
Đồ điện là vật dụng khá phổ biến, tuy nhiên theo phong thủy bạn nên kiêng kỵ để chúng trong phòng ngủ. Bất cứ các đồ điện nào bạn cũng nên để chúng tránh xa giường ngủ 1 chút. Bởi lẽ có những món đồ điện tuy nhỏ bé song lượng bức xạ mà chúng phát ra lại không hề nhỏ một chút nào. Ví dụ như đài radio, sạc pin điện thoại, hay cả đèn diệt côn trùng nữa…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/do-vat-khong-nen-dat-trong-phong-ngu-2_2obajh0bc0d51.jpg


Đương nhiên để nói xóa bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của đồ điện trong phòng ngủ là một điều gần như không thể. Chính vì thế, nếu đã không thể thay đổi được, tốt nhất bạn nên để những món đồ điện ở những bức tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện nên được để cách đầu giường tối thiểu là 2 mét. Bởi nếu không, khi dòng điện luân chuyển, bức xạ chúng phát ra rất lớn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

2. Không để di ảnh hay di vật của những người đã khuất ở phòng ngủ
Theo quan niệm của những người đi trước, từ xa xưa người ta đã cho rằng di ảnh, di vật là những đồ vật hiện thân cho một phần nào đó linh hồn của người đã khuất. Chính vì thế, bạn tuyệt đối không được đặt di ảnh của những người đã ra đi trong phòng ngủ. Nếu không người sử dụng sẽ thường xuyên bị bóng đè, giấc ngủ mộng mị, thường gặp ác mộng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/do-vat-khong-nen-dat-trong-phong-ngu-3_2obajh0bdm6e6.jpg


Thậm chí, có một số trường hợp nghiêm trọng hơn, ngoài việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bạn còn có nguy hiểm đến tính mạng nữa đấy. Vì nơi nào có sự xuất hiện của người âm, nơi đó sẽ suy giảm dương khí, mà khi dương khí giảm thì sức sống của con người cũng chẳng thể tốt được.

Cách khắc phục: Bạn hãy mang di ảnh, di vật của những người đã khuất, dù có là người thân yêu của mình đi nữa bạn cũng phải đặt ở một nơi thật trang nghiêm. Nơi được tôn sùng, thờ cúng, bày tỏ lòng kính trọng. Giữ chúng trong phòng ngủ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, nguy hiểm mà thôi.

3. Không bày dao kiếm, các vật sát thương trong phòng ngủ
Có những người đam mê võ thuật, hoặc thích sưu tầm cổ vật quý hiếm thường không treo chúng ở phòng khách mà lại đem trưng bày ở phòng ngủ. Họ cho rằng làm như vậy để được sống với sở thích của mình. Tuy nhiên, mong muốn đó không sai nhưng cách thực hiện lại sai, sai hoàn toàn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/do-vat-khong-nen-dat-trong-phong-ngu-4_2obajh0b1qfjm.jpg


Đao, kiếm, súng ống, những vũ khí mang tính sát thương nói chung…đều là những đồ vật tuyệt đối cấm kị trong phòng ngủ. Bởi mỗi món đồ này thường sẽ có một loài quỷ trấn giữ bên trong đồ vật đó. Vì thế mà ông cha ta từ xưa đã dạy con cái mình rằng “chơi dao lắm sẽ có ngày đứt tay” hay “chơi dao sẽ bị cô hồn ám” là như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/do-vat-khong-nen-dat-trong-phong-ngu-5_2obajh0bkrsfj.jpg


Có thể thời gian ban ngày chúng đóng vai trò như một món đồ trang trí, trưng bày cho phòng ngủ của bạn thế nhưng khi màn đêm buông xuống mọi thứ không êm đềm như thế. Vào ban đêm, các đồ vật này sẽ phát ra những nguồn sát khí cực mạnh, âm khí bao trùm không gian nghỉ ngơi, làm cho giấc ngủ của gia chủ chập chờn, thường bị giật mình tỉnh giấc, gặp ác mộng chém giết lẫn nhau. Hay còn mơ thấy mình bị chết, từ đó lâu dài dẫn đến sức khỏe suy kiệt, tinh thần hoảng sợ.

Cách giải quyết: Thay vì để trong phòng ngủ, bạn có thể chọn đặt 1 khu vực nào đó trong phòng khách, nhưng để an toàn nhất bạn nên có 1 không gian riêng cho chúng. Với các món đồ bằng đá quý thì bạn có thể dùng một sợi chỉ đỏ, hay người ta vẫn quen gọi là sợ tơ hồng. Buộc 5 vòng chúng lại.

Xem đầy đủ tại nguồn:
CẢNH BÁO: 7 đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ

và tusuanha.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?