Canada hút khách với các điểm tham quan đầy sắc màu

nguyen phatnguyen phat

13:58 - 31/08/0

Canada không phải là nổi bật trong phong cách như khu phố Mỹ, nhưng cũng đầy màu sắc và quyến rũ của các thành phố từ đông sang tây.Khách mua vé máy bay giá rẻ đi canada tháng 9Canada hút khách với các điểm tham quan đầy sắc màu
Tháp CN, Toronto, Ontario

Tháp CN - Tháp CN là biểu tượng cho hình ảnh của Toronto. Tòa nhà 553,33 m là tòa nhà độc lập cao nhất kể từ khi nó được mở cửa vào năm 1975 đến 2007. Du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng xoay và tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh thành phố trong khung cảnh lãng mạn.

Bãi biển Toronto, Toronto, Ontario

Mùa hè, tắm ở Toronto là một ý tưởng tuyệt vời để tận hưởng ánh nắng ấm áp và nhuộm tan làn da của bạn. Trong công viên HTO, người dân bản địa thường thư giãn trên một chiếc ghế dài hoặc bãi cát đối diện bến cảng Toronto.

Chợ Kensington, Toronto, Ontario

Thị trường Kensington đầy màu sắc là nơi dừng chân của nhiều tổ tiên ở Toronto khi họ di cư đến Canada hàng trăm năm trước. Người Do thái, Bồ Đào Nha và ngày nay cộng đồng người Caribê có dân số đông nhất.

>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi mỹ tháng 9
Đảo Granville, Vancouver, British Columbia

Không xa trung tâm thành phố Vancouver, Đảo Granville đã từng là một khu công nghiệp bị bỏ hoang, nhưng bây giờ đã trở thành một vùng đất của các phòng trưng bày và đường phố, và một cửa hàng được trang trí lộng lẫy.

Gastown, Vancouver, British Columbia

Những khách quen thuộc của nhà hàng Rainier Provisions ở Khu Phố Cổ Gastown, nơi có thành phố Vancouver hiện đại. Gastown ban đầu được lên kế hoạch phá hủy vào những năm 1970 nhưng cuối cùng vẫn được giữ lại do những cuộc đấu tranh mạnh mẽ của cộng đồng cư dân.

>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi hàn quốc tháng 9

Chinatown, Vancouver, British Columbia

Bartender Danielle Tatarin đang phục vụ cocktail tại Keefer Bar ở Khu Phố Tàu. Ngoài cộng đồng người Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, họ đã hình thành không gian sống và sinh hoạt ở Vancover trong Khu Phố Tàu của Trung Quốc.

http://bit.ly/2wxWkvQ

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?