Căn phòng bừa bộn như bãi rác của 3 nữ sinh và sự thật bất ngờ phía sau

Hay lắm, các em gái đã làm rất tốt.
Đúng là ảnh hưởng của MXH quá kinh khủng. NGười ta thậm chí còn chưa biết rõ đầu đuôi câu chuyện nhưng sẵn sàng chửi bới như đó là điều hiển nhiên vậy.


Nguồn: Kenh14.vn


Mặc dù cư dân mạng đang ra sức "ném đá" chủ nhân của căn phòng trọ lộn xộn kinh hoàng này, nhưng sự thật phía sau lại không như họ nghĩ. Trò chuyện với người đăng tải những tấm ảnh này, bạn N.X.G chia sẻ:

"Thực ra, tất cả chỉ là 1 vở kịch. Mình đã đến phòng bạn mình, bày bừa đồ ra để chụp ảnh rồi đăng lên xem ý kiến của mọi người như thế nào. Mình còn phải sang phòng khác mượn đồ đạc để bày cho nó bừa, ngoài đời thì phòng 3 đứa nó rất sạch.


Mình và cả 3 bạn kia cùng nhau tạo nên bức ảnh, đăng lên và đọc từng comment. Mình thấy vui vì phản ứng của các bạn giống như mình nghĩ. Chuyện có những ý kiến trái chiều là điều đương nhiên. Mình chấp nhận, đã dám đăng lên thì dám đối mặt.
MXH giống như bữa tiệc buffet, nhiều món, người thích món này người ghét món khác. Vậy mà lỡ ăn phải món không ngon, người ta lại quy chụp hết là bữa tiệc ấy dở. Cũng từ đây mình kết luận MXH là con dao hai lưỡi, nhưng lưỡi để "gọt hoa quả" (lợi ích) thì ít mà để "đứt tay" (nhược điểm) thì nhiều, cần cân nhắc khi sử dụng. Mình đang định tổ chức 1 buổi toạ đàm ở Khoa về vấn đề Tác động của MXH".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:

Bình luận
-
rảnh hán câu view

- Trả lời -

- 19/09/2017

Heo!!

- Trả lời -

- 19/09/2017

Sao không nói tao cho mượn vài... "cục phân"nữa cho thêm phần "gay cấn" (thỏa lòng ý tưởng.. điên rồ của con rảnh rỗi!!)

- Trả lời -

- 19/09/2017

Rảnh rỗi sinh nông nổi.

- Trả lời -

- 19/09/2017

BÂY GIỜ THÌ SẼ BỊ CHỬI CHO NHỤC MẶT VÌ DÁM ĐEM LÒNG TIN CỦA NGƯỜI KHÁC RA ĐỂ MÀ THÍ NGHIỆM, LỪA ĐẢO

- Trả lời -

- 20/09/2017

Ai bị lừa ? Chỉ có người kém quan sát mới cho đó là sự thật . Nhìn thì hổn độn , bừa bải . . .Nhưng xem kỷ đó là sự bừa bải có . .sấp xếp và ý đồ .

- Trả lời -

- 20/09/2017

Lần tới thì thể hiện tóc tai bù xù, cổ đầy ghét, bvs và bcs dùng rồi vất linh tinh nữa rồi chụp hình đưa lên - chắc sẽ câu được nhiều view hơn đó. Đúng là Nhàn cư vi bất thiện.

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?