Căn hộ cao cấp quận 2 Bình An Pearl

Long HoàngLong Hoàng

03/12/2017/0

>>> Xem thêm thông tin căn hộ quận 2 http://hoanglongland.vn/can-ho-cao-cap/can-ho-quan-2.html

https://3.bp.blogspot.com/-xKia8430Qog/WiOZ0klYM_I/AAAAAAAAAN4/ULCcpHw6O40qY_XVctkHm0AsGjHicE6XgCLcBGAs/s640/can-ho-binh-an-pearl-1.jpg
Căn hộ quận 2 Bình An Pearl, tọa lạc tại số 2 đường Trần Não.

Khi bạn mua nhà là bạn đã mua cả không gian sốngNgoài sức hút về chương trình thanh toán tiền, căn hộ Bình An nằm ngay cửa ngõ Khu Đông thành phố và ở số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.

Bạn đang tận hưởng một cuộc sống đẳng cấpVới chuỗi trang thiết bị nội khu đẳng cấp cùng chất lượng quản lý theo đúng tiêu chuẩn Novaland mới chi tiết là chìa khóa tạo nên nét riêng rẽ rất lớn với căn hộ Bình An Pearl. Tại nơi này, khi đưa vào hoạt động, Với sự dịch vụ thân thiện, nhiệt tình của Công ty và tập đoàn SSG Group với hệ thống kiểm soát bảo vệ khép kín (thẻ từ, camera 24/24,..), cư dân sinh sống tại dự án Bình An Pearl quận 2sẽ hoàn tất cả an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao.

  • Căn hộ Bình An Pearl là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và vị trí thuận lợi bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn rất cao. Điều đó đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho bạn và gia đình mình.
  • - Căn hộ Bình An Pearl có thiết kế kiến trúc đẹp mang đường nét Châu Âu.
  • - Căn hộ Bình An Pearl được bố trí hài hòa, đều có view toàn cảnh sông Sài Gòn.
  • - Bình An Pearl là khu vực sống được nhiều người ưa thích và lựa chọn, bởi đây là khu vực đang được thành phố tập trung xây dựng và phát triển với quy hoạch đồng bộ với nhiều dự án trọng điểm mang tính quốc gia, chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực mà ít có một dự án nào có được.
  • - Giá thành hợp lý, rất nhiều phân khúc cho mọi người lựa chọn
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?