Cán chết Thiếu tá CSGT, tài xế xe tải đã ra đầu thú và khai những gì?

Tài xế Trần Mạnh Thống khai do xe chở quá tải, sợ bị phạt nên khi xuống làm việc, đã không xuất trình giấy tờ mà nhảy lên xe nhấn ga bỏ chạy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/20170417143005-thieu-ta-csgt-bi-xe-tai-c_2o7dd2qb8saff.jpg
Tài xế Thống (ảnh nhỏ) và chiếc xe tải chở heo gây tai nạn

Sau khi tới công an phường Long Bình Tân đầu thú, tài xế Trần Mạnh Thống (25 tuổi, quê Hà Tĩnh) đã được đưa về công an TP Biên Hòa để lấy lời khai.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu, tài xế Thống khai nhận vào chiều ngày 15/4 đã điều khiển xe tải chở heo từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi TP.HCM.
Tối cùng ngày, khi đến ngã ba Vũng Tàu (phường An Bình, TP Biên Hoà) thì bị đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Thống khai do xe chở quá tải, sợ bị phạt nên khi xuống làm việc, đã không xuất trình giấy tờ mà nhảy lên xe nhấn ga bỏ chạy. Khi đến Trạm thu phí cầu Đồng Nai thì cho xe đi vào làn để mua vé qua trạm.

Lúc này, Thiếu tá Minh đuổi theo, nhảy lên bám vào gương chiếu hậu của xe tải, nhưng bị trượt tay ngã nên bị bánh sau xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/20170417143005-thieu-ta-csgt-bi-xe-tai-c_2o7dd2qbd14pj.jpg
Hiện trường vụ tai nạn


Theo tài xế 25 tuổi, anh không biết việc Thiếu tá rơi xuống và bị xe cán qua người. Chỉ tới khi nhân viên trạm thu phí kêu lên thì mới biết.
Sau khi gây tai nạn, tài xế Thống nhảy xuống sông rồi bơi vào bờ và đến ở nhà người quen.
Sau gần một ngày, được sự vận động của gia đình và cơ quan công an, Thống đã đến công an phường Long Bình Tân để đầu thú.

Nguồn chia sẻ:
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tin-nong-loi-khai-cua-tai-xe-xe-tai-can-chet-thieu-ta-csgt-367198.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?