Cận cảnh đám cưới "nhiều cái nhất" ở Việt Nam khi mời hơn 30 ca sĩ nổi tiếng đến hát khiến Đàm Vĩnh Hưng sửng sốt khi thấy!

Bình thường  đám cưới của các đại gia chỉ mời có 2,3 ca sĩ nổi tiếng, còn vị đại gia này chi tiền khủng mời 30 ca sĩ nổi tiếng đến hát, chắc có 1-0-2 luôn. Không biết vị đại gia này là ai mà Đàm Vĩnh Hưng còn phải hết hồn?

Cận cảnh đám cưới "nhiều cái nhất" ở Việt Nam khi mời hơn 30 ca sĩ nổi tiếng đến hát khiến Đàm Vĩnh Hưng sửng sốt khi nhìn thấy!

Nguồn: Danviet.vn

Mới đây một đám cưới siêu “khủng” diễn ra tại khu công nghiệp ở Từ Sơn, Bắc Ninh gây xôn xao dư luận. Cư dân mạng gọi đây là “đám cưới có nhiều cái nhất”. Cô dâu chú rể không phải người hoạt động trong ngành giải trí. Tuy nhiên gia thế của gia đình hai bên đều là chủ những tập đoàn lớn nên dàn ca sĩ mời về hát đám cưới khiến công chúng phải “choáng”. 

Trong đó có hơn 30 nghệ sĩ được mời đến hát chung vui. Những gương mặt tên tuổi như danh ca Chế Linh, Thái Châu, ca sĩ Phi Nhung, Minh Tuyết, nghệ sĩ Kim Tử Long cho đến những ca sĩ trẻ như Dương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Ưng Hoàng Phúc cho đến các gương mặt sao nhí mới nổi như Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trên tấm áp phích giới thiệu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/26/4889089459_1511694576.jpg


Là một trong những ca sĩ hát trong đám cưới siêu khủng này, Lâm Hùng cho hay, anh không thể tiết lộ được gì nhiều về đã có những ràng buộc trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên. Bên cạnh đó, đại diện của Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, tuy có mặt trong tấm áp phích nhưng thực tế anh không tham gia được vì bận lịch trình diễn bên Mỹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/26/4083394037_1511694946.png


Dù không tham gia hát trong tiệc cưới này nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng không khỏi sửng sốt khi nhìn thấy độ hoành tráng của đám cưới. Anh để lại bình luận phía dưới những tấm hình chụp về tiệc cưới với lời cảm thán thấy "dễ sợ".

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?