Cán bộ sở Ngoại vụ đánh Tiến sĩ 76 tuổi sẽ bị xử nghiêm: CÁCH CHỨC & CHO THÔI VIỆC nếu kết luận có sai phạm

Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nguyễn Đức Chung nói về vụ cán bộ sở Ngoại vụ đánh tiến sỹ 76 tuổi ở Hà Nội: "Lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo Giám đốc Sở Ngoại vụ yêu cầu xử lý, trên tinh thần nếu kết luận có sai phạm là xử lý nghiêm, thậm chỉ kể cả cách chức và cho thôi việc"

HOAN HÔ TINH THẦN CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/1_hprb_2nedjnk0p7r2j.jpg

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại Hội nghị sáng nay
Sáng nay, chủ trì Hội nghị giao ban giữa các sở ngành, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhắc nhở các sở ngành phải chấn chỉnh đội ngũ cán bộ công chức.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhắc đến vụ việc một viên chức Sở Ngoại vụ đánh một tiến sỹ đã 76 tuổi vừa xảy ra. Theo ông, việc gây thương tích cho người già là tình tiết rất nặng.

"Hôm qua UBND TP đã chỉ đạo, Bí thư cũng đã chỉ đạo Giám đốc Sở Ngoại vụ yêu cầu xử lý, nhưng trên tinh thần phối hợp chặt chẽ với công an quận Hai Bà Trưng và nếu kết luận có sai phạm theo quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm, thậm chỉ kể cả cách chức và cho thôi việc", Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nói.

Chủ tịch Hà Nội cũng nhấn mạnh, không thể nào 1 công chức mà nhất lại là người có chức vụ lại có hành vi ra đường, văn hóa ứng xử giao thông như vậy.

Cũng theo ông Chung, hiện UBND TP Hà Nội đã giao Sở Nội vụ phối hợp chặt chẽ với Sở Ngoại vụ và Công an quận Hai Bà Trưng khẩn trương làm rõ vụ việc này trên tinh thần xử lý nghiêm, sau đó công khai với báo chí trong tuần tới.

Nguồn chia sẻ:
http://www.tienphong.vn/xa-hoi/chu-tich-ha-noi-buc-xuc-vu-can-bo-so-ngoai-vu-danh-tien-sy-76-tuoi-1072271.tpo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?