Cán bộ ngân hàng bị tố ngoại tình, đưa người đẹp thuốc phá thai, chối bỏ trách nhiệm?

Hai người này đều có gia đình yên ấm hết rồi mà còn ngoại tình đến mức có thai, bây giờ quay lại trách nhau, trước tiên là nên trách bản thân mình đã. Giờ nhận ra sai lầm thì cũng đã quá muộn rồi, thật khó để tha thứ cho người vợ, người chồng mình tin tưởng lại quay lại phản bội mìnhhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/can-bo-ngan-hang-ngoai-tinh-choi-bo-trac_2op2g611mcma0.jpg


Cán bộ bị tố ngoại tình đó là T.Q.V., một cán bộ thuộc phòng kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Liên quan đến vụ việc trên, chị Lê Thị Hà (người ngoại tình với cán bộ ngân hàng) lên tiếng nói sự thật.

Chị Hà thừa nhận mình đã sai trong mối quan hệ này, đồng thời chị cũng cho biết anh V hiện đã chối bỏ trách nhiệm và nói không quen biết với chị. Chị Hà nói: “Anh V chối bỏ trách nhiệm và nói không liên quan gì tới tôi cả. Anh V thừa nhận với người khác là tôi đang có bầu nhưng tôi gọi điện cho anh V thì anh lại nói không quen biết tôi.

Mặc dù trước đó khi biết tôi mang thai lần 2, anh V khuyên tôi phá và nói để qua thời gian này rồi mới tính đến chuyện đó. Thậm chí giờ tôi vẫn giữ mọi bằng chứng liên quan tới việc anh V bảo tôi phá thai, thuốc anh V đưa tôi uống phá thai tôi vẫn còn giữ”.

Kể về mối quan hệ giữa mình và anh V, chị Hà chia sẻ: “Tôi và anh V qua lại với nhau khi cả hai đều có gia đình, khi đó tôi chưa ly hôn chồng.

Chúng tôi quen nhau trong một lần đi làm thủ tục vay vốn, khi đó tôi chưa có tình cảm với anh V nhiều, anh V lúc đó gây khó khăn với tôi.

Anh V còn nhắn tin cho tôi rồi nói tôi quan hệ với anh ta thì anh ấy mới duyệt thủ tục giấy tờ của tôi. Hậu quả của mối quan hệ đó là tôi có thai, khi đó chồng tôi biết được và có tức giận tát tôi mấy cái.

Dần dần qua lại nhiều nên tôi đã có tình cảm với anh V mặc dù trước đó gia đình tôi sống rất hạnh phúc. Thời gian đó chồng tôi lại thường xuyên vắng nhà nên khi thiếu thốn tình cảm tôi đã có bước đi sai lầm.

Tình cảm của tôi dành cho anh V khi đó là tình cảm thật, nói thật ra thì anh V thậm chí không quan tâm tôi bằng chồng của tôi nhưng không hiểu sao tôi lại tiếp tục mối quan hệ đó”.

Hối hận trước những sai lầm trên, chị Hà tâm sự hiện tại vợ chồng chị đã ly hôn và chính chị đã xin lỗi chồng. Ngoài ra chị Hà còn nhắn tin cho vợ anh V để xin lỗi.

Mặc dù tôi sai nhưng chị ấy nói chuyện với tôi rất tử tế và nói tôi không cần phải xin lỗi chị ấy. Nhưng hành động đó của chị khiến tôi càng thấy có tội lỗi với chị ấy hơn.

Tôi biết tôi sai, tôi không muốn làm ầm ĩ và cũng không có mặt mũi nào đến gặp mọi người nhưng anh V bảo anh không quen biết tôi nên tôi mới phải làm thế chứ thực ra không không phải là người ghê gớm gì” -chị Hà khóc nói.

Nhớ lại quãng thời gian trước đó, chị Hà kể trước chị mù quáng tin vào lời anh V, giờ nghĩ lại mới thấy mình sai.

Nếu so sánh với chồng tôi thì thực sự trước giờ chồng tôi cũng yêu thương tôi lắm, như người khác thì giết tôi rồi. Nhưng chuyện giờ như vậy rồi tôi rất hận anh V, hắn khiến tôi không còn gì và rồi chối bỏ trách nhiệm” -chị Hà bức xúc nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
"Tôi biết tôi sai, tôi không muốn làm ầm ĩ và cũng không có mặt mũi nào đến gặp mọi người nhưng anh V bảo anh không quen biết tôi nên tôi mới phải làm thế chứ thực ra không không phải là người ghê gớm gì” - Potay với mèo mả gà đồng

- Trả lời -

- 16/08/2017

Trốn chúa lộn chồng nói như ngây thơ mới lớn. Đúng là mặt dày như cái thớt!

-

- 16/08/2017

Vậy thôi! Xã hội nầy đầy rẫy những con người như vầy!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Biết anh đã có chồng mà em vẫn đem lò n g dâng hiến, đến lúc có biến em bày ra cho hả ruột gan.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Thế lúc anh V đưa chị lên tiên cảnh chắc chị hạnh phúc lắm.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Con này làm như con gà mái vậy đó, thằng gà trống nào cũng ok!

-

- 16/08/2017

Mèo mả gà đồng,ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Lúc này mới sáng mắt thì đã muộn,gia đình em tan nát nhưng gia đình thằng kia có bị gì đâu. Nó chích đã rồi rút hàng ra rồi an toàn về nhà.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Toàn cái dạng óc to như cái hột của đàn bà . Ngu dại thế không biết đã vậy còn lý do này lọ nhọ như mõm .......Giờ thì gia đĩnh chia ly khổ cả hai bên ...

-

- 16/08/2017

Loại đàn bà này, tội cho những thằng đàn ông dính vào

- Trả lời -

- 16/08/2017

Đ ĩ già mồm!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Giống như gà đạp mái, vậy thôi!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Vậy mới nói đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà vì ty cấm có sai, k biêt chị đã có con chưa mà liều lĩnh mù quáng như vậy, bồ cán bộ ngân hàng hay đàn ô nói chung k bỏ vợ để theo chị đâu, giờ chị bung ra thì thiệt cho chị nhiều hơn đó, vì tất cả đều do chị tự nguyện chui vào rọ mà thôi, nếu k phải là a V mà là người đàn ông khác gạ tình chị cũng ngã vào thôi, vì chị thiếu thốn mà đúng k trước tiên chị hãy vượt qua bản thân cám dỗ tình ái trước đã.

- Trả lời -

- 17/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?