Cán bộ huyện chém chết cha được mọi người thương cảm: Tình người có đặt đúng chỗ?

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, trong chuyện này người con trai đáng thương hơn là đáng trách. Bi kịch cuộc sống luôn bắt đầu từ những cơn say, rượu vào lời ra, dẫn đến kết cục bi thảm cho người 2 người đàn bà. Giờ đây, gánh nặng cuộc sống đè lên đôi vai người vợ anh cán bộ, một mình nuôi 2 con nhỏ bị bệnh cùng người mẹ già.


Đồng từ UBND xã đi về đã thấy bố chửi bới om sòm, anh nặng nhẹ khuyên nhủ bố. Nhưng người cha chẳng những không nghe mà còn chuyển “mục tiêu” sang gây gổ, chửi mắng con trai.
hưng ông Đan như bị ma men dẫn lối, mỗi lúc càng thêm hung hăng, lấy chiếc cốc thủy tinh ném vào mặt con rồi xông tới bóp cổ Đồng, đấm đá túi bụi.

Bị giằng ra, ông bố tức tối chạy xuống bếp lấy con dao quắm tuyên bố: “Hôm nay, tao phải chém chết mày”. Vừa nói ông vừa đuổi chém con trai. Đồng giơ tay đỡ bị chém trúng vào ngón trỏ trái. Trong lúc Đồng bỏ chạy ra phía cổng nhà, thì người bố được hàng xóm can ngăn, giật được con dao quắm cất đi.

Nhưng ông Đan không dừng lại mà tiếp tục cầm gậy tre vụt, chọc vào mặt con. Lúc này, Đồng bực tức liền chạy vào nhà lấy con dao đuổi chém bố trúng một nhát vào vùng khuỷu chân trái và đầu gối trái làm ông Đan bị thương. Hơn một tiếng sau, nạn nhân chết do sốc mất máu cấp trên đường đi cấp cứu. Khi chồng mất, người vợ gọi điện báo tin cho con trai. Một lúc sau, Đồng về nhà, quỳ gối bên thi thể cha khóc ân hận, rồi ra công an xã đầu thú.
Tại phiên xét xử mới đây, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Đồng 12 năm tù về tội “Giết người” trong trạng thái bị kích động mạnh. Tòa án cấp cao tại Hà Nội sau đó mở phiên phúc thẩm xem xét các yêu cầu kháng cáo. Xét hoàn cảnh bị cáo, đồng thời nhận thấy cấp sơ thẩm chưa xét đến yếu tố giảm nhẹ là mẹ bị cáo là thanh niên xung phong, ông nội là người có công với cách mạng nên đã giảm án xuống 10 năm tù. Mẹ của bị cáo cho rằng, Đồng chỉ phạm tội cố ý gây thương tích nên sẽ tiếp tục kháng nghị lên cấp cao hơn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
...không gì có thể bào chữa cho đạo làm con...!!!???

- Trả lời -

- 19:39 - 29/07

...tòa án lương tâm sẽ không giảm án cho chúng ta...!!!???

-

- 19:41 - 29/07

Bố và con chẳng ra làm sao cả.Con người chứ phải thú vật đâu mà cầm dao đâm nhau!

- Trả lời -

- 11:33 - 29/07

Mong kiếp sau nếu có thể 2 Cha con có thể hoá kiếp thành Hiếu Tử và Đại Ngự Trượng Phu . Nhân Quả hoà giải . Tiến tới đại Hiếu Tử . Nam Mô Ba Đầu Ma Thắng Như Lai

- Trả lời -

- 17:36 - 29/07

Thớt để chữ "Cán bộ" làm e tuột hết cảm xúc.Để tên anh A,anh B là được rồi

- Trả lời -

- 02:59 - 30/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?