Cán bộ 'chặt chém' tiền chạy án của con bạc nên bị tố cáo ngược, tham thì thâm

Cái gì cũng có giá cả, hàng chỉ có vậy mà đưa giá chót vót ai mà thuận theo được. Cán bộ kỳ này chuyển qua buôn hàng giả đi, thà hồ chặt chém.

Nguồn: Nld.com.vn


Khuya ngày 25-7, tại một căn phòng riêng ở thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), khi ông Kh.V.Th., cán bộ TAND huyện này đang nhận một số tiền lớn để "chạy án" từ một đối tượng đánh bạc bị công an bắt trước đó thì bị bắt quả tang.

Được biết, đối tượng đưa tiền cho ông Th. tên là T., trú thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. T. là một trong 5 đối tượng tham gia trong một vụ đánh bạc đã bị công an huyện Kỳ Sơn bắt trước đó và khởi tố, hiện đang cho tại ngoại chờ ngày xét xử. Do là người tái vi phạm, sẽ phải đưa ra xét xử, lĩnh án nên T. đã gặp ông Kh.V.Th. gợi ý sẽ "chạy án" để được giảm khung hình phạt. Nhưng do bị ông Th. đòi hỏi quá cao, một cách trắng trợn nên T. đã làm đơn tố cáo gửi công an huyện Kỳ Sơn.

Nhận được đơn tố cáo, công an huyện Kỳ Sơn đã cử cán bộ trinh sát vào cuộc và khi ông Kh.V.Th. đang nhận tiền của T. thì bị Công an huyện Kỳ Sơn ập vào bắt giữ.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/anh-toa-an-1501119501479_2om4rn51ocgeb.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
...ông an ghét ông tòa...ông tòa nhọ là ông an...A LÊ HẤP...!!!???

- Trả lời -

- 27/07/2017

- Trả lời -

- 27/07/2017

Các bác đã thấy sức mạnh của đồng tiền chưa,làm quan tòa hẳn hoi nhé,nhưng mà được giá là vẫn cứ yến tâm!

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?