Cần biết thêm về Adobe Lightroom

thần thoạithần thoại

16:56 - 20/10/0

Dịch vụ photocopy giá rẻ

Có rất nhiều điều có thể nói về Adobe Lightroom - Trước hết, bạn có thể gắn nhãn nó như một phiên bản spin-off của Adobe Photoshop, điều này thực sự đúng vì nó được tạo bởi cùng một nhóm các nhà phát triển muốn xây dựng một phần mềm chủ yếu tập trung vào chỉnh sửa ảnh (trong đó Photoshop đôi khi không kết thúc là một giao diện rất gọn gàng để thực hiện chỉnh sửa nhanh).

Bằng cách thiết lập điều đó, chúng ta có thể tiếp tục bằng cách giải thích rằng Lightroom có ​​nhiều thứ để cung cấp hầu hết các trình chỉnh sửa hình ảnh đều không:

1) Danh mục thư viện - Bạn có thể sắp xếp (quá trình chọn lọc) tất cả hình ảnh của mình bằng cách thêm cờ, từ khóa, v.v.

2) In-in Print Module - Tất cả các tùy chọn cần thiết cho việc in ấn + bố trí trong một giao diện thân thiện với người dùng

3) Book Module - Để tạo sách điện tử với ảnh của bạn, có thể xuất ra định dạng PDF hoặc tải lên trực tiếp để xuất bản (dịch vụ trả tiền thêm).

In màu giá rẻ

4) Slideshow Module - Tương tự như Book Module, nhưng để tạo trình chiếu (nó không có tính năng "hiệu ứng" như ví dụ Power Point của Office)

5) Phòng Trưng Bày Web - Giờ đây bạn có thể tạo các thư viện web với sự trợ giúp của Lightroom chỉ trong vài phút.

6) Công cụ và công cụ bổ sung - Bạn có thể tùy chỉnh chỉnh sửa của mình bằng cách sử dụng Presets và Brushes cho Adobe Lightroom. Một số công ty thiết kế làm việc rất chăm chỉ để sản xuất các sản phẩm chất lượng có thể cắt giảm thời gian chỉnh sửa của bạn trong khi nhận được kết quả chuyên nghiệp.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?