Cần bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương

morom123morom123

08:06 - 28/02/0

Cần bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá rẻ, đang kinh doanh tốt, nhiều điều kiện thuận lợi. Do hiện tại công việc kinh doanh nhiều, không người phụ giúp quản lý nên chúng tôi quyết định chuyển nhượng lại với giá tốt cho người có thiện ý muốn bán.

Chúng tôi đang có nhà trọ với dãy phòng mới, đầy đủ điện nước, đã đăng ký để người thuê được sử dụng với giá nhà nước, mọi cơ sở vật chất rất mới, vừa được nâng cấp gần đây.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, khu trung tâm rất gần với cổng của khu đô thị công nghiệp, thuận lợi di chuyển lưu thông với các tuyến đường nội bộ rộng từ 16 đến 25m nên rất nhiều công nhân cần tìm phòng trọ Mỹ Phước 3 gần đó để thuận lợi đi làm.

Cách các khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và 3 với khoản cách chỉ 2-3km. Thuận lợi cho nhiều người lao động, làm việc tại đây.

Từ đây mọi người có thể dể dàng di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh, hay Bình Dương và về các tỉnh Miền Tây khá thuận lợi thông qua đường: Đại Lộ Bình Dương, Quốc lộ 13, 14, đường cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước.

Bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ, thiết kế đẹp : https://myphuoc3.com.vn/nha-tro-my-phuoc-3/ có vị trí rất gần chợ,trung tâm mua sắm,siêu thị hiện đại,công viên cây xanh rộng lớn,không gian sống lý tưởng thoát mát.

Có khu nhà xe rộng rãi cho người thuê, và tiệm tạm hoá ngay phòng đầu thích hợp kinh doanh và quản lý dãy trọ.

Sổ hồng hoàn công chính chủ

Không vướng quy hoạch

Có bảo vệ trông coi 24/7

Phòng sạch sẽ thoáng mát

Liên hệ báo giá cho thuê phòng trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương:

Hotline: 0918.180.979 gặp Mr.Hoàng

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?