Camera trọn bộ là gì? Có nên lắp đặt trọn gói camera không?

Sơn NgôSơn Ngô

13:32 - 26/07/0

Nhu cầu sử dụng camera ngày càng cao bạn đã hiểu rõ về việc lắp đặt đặt camera chưa? Lắp camera cần những gì? Hãy cùng Điện Máy 3C tìm hiểu xem khi lắp camera cần những gì và có nên sử dụng gói camera trọn bộ hay không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/3394549076_1532586719.jpg

Khi lắp đặt camera trọn bộ thì bạn cần phải có:

- Camera quan sát: dùng để ghi hình cho các địa điểm mà khách hàng mong muốn (số lượng camera cần theo nhu cầu sử dụng của khách hàng)

- Đầu ghi hình 4/8/16 kênh: Dùng để ghi lại những hình ảnh mà camera quan sát ghi lại cho phép bạn có thể phát lại trên các thiết bị khác như màn hình, máy tính ..

- Ổ lưu trữ dữ liệu: Dùng để lưu trữ những dữ liệu mà camera quan sát ghi lại

- Những phụ kiện đầy đủ gồm: Nguồn camera, Jack kết nối BNC, Jack AV kết nối với tivi, dây đi.

Khi nhu cần bạn ít bạn định mua 1 camera quan sát nhưng trên thực tế thì bạn chỉ mua camera không thì không thể sử dụng được mà bạn cần phải có gói camera trọn bộ để sử dụng được.

Những lợi ích khi bạn chọn gói camera trọn bộ:

- Tiết kiệm khi mua sắp camera trọn bộ.

- Bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí khi chọn mua camera trọn bộ. Giảm ngay 150.000đ nếu quý khách tự lắp đặt (chúng tôi vẫn hỗ trợ trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

- Bạn sẽ không phải lo lắng khi phải mua hoặc tìm kiếm từng bộ phận của camera. Có thể bạn sẽ bị chặt chém khi mua từng bộ phận (với những người không biết giá).

- Bạn có thể lắp thêm camera nếu bạn cần.

Mô hình hệ thống camera quan sát chung:

- Hệ thống camera quan sát: được xây dựng dựa trên kết quả khảo sát thực tế từng địa điểm lắp đặt.

- Quý khách hàng yên tâm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống được triển khai hết sức đơn giản, gọn nhẹ mà không hề ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể mỹ quan.

- Có thể dễ dàng kết nối xem và điều khiển trên Tivi hoặc màn hình máy vi tính thông qua cổng AV hoặc VGA.

-Trên máy vi tính quý khách nên xem và thiết lập bằng trình duyệt IE (Internet Explorer) để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.

- Quý khách có thể quan sát thông qua thiết bị cầm tay SmartPhone hoặc laptop dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cầm có kết nối 3G hoặc Wifi kết nối Internet.

Trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có tem thiếc bảo hành chính hãng.Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng đã mua hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hay chất lượng phục vụ của nhân viên xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

Xem thêm :

- Báo giá trọn bộ camera giám sát Dahua

- Báo giá trọn bộ camera quan sát Hikvision

- Lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Đông

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?