Camera nhà hàng xóm tố cáo kẻ giết người, đốt xác phi tang: nguyên do chỉ vì mấy cành củi khô?

Chỉ vì thù oán mà giết người dã man như này, kẻ ác sẽ phải đền tội

Đã hơn 100 ngày trôi qua kể từ khi xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, nhưng những người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, căm phẫn bởi sự tàn bạo của kẻ thủ ác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/07/tinh_2oa938ib1pfto.jpg


“Giải mã vụ án bí ẩn này, lực lượng cảnh sát hình sự CAH Sóc Sơn phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã mất trọn 3 ngày Tết để điều tra, tìm ra kẻ sát nhân đã giết người hàng xóm rồi phóng hỏa đốt xác phi tang”, Đại tá Lê Ngọc Ly, Trưởng CAH Sóc Sơn cho biết.

>> XEM CHI TIẾT NGUYÊN DO ÁM ẢNH KHIẾN ĐỐI TƯỢNG TỈNH GIẾT NGƯỜI HÀNG XÓM MAN RỢ NHƯ VẬY

Nhớ lại đêm 27-1, trong khi mọi gia đình trong thôn Kim Hạ đang tất bật sửa soạn chuẩn bị đón Giao thừa thì từ phía lán trại chăn nuôi gia cầm của ông Trần Văn Trường bỗng phát cháy dữ dội. Ngay lập tức, người dân thôn Kim Hạ đổ xô về phía có đám cháy để dập lửa.

Nhưng vì khu lán trại của ông Trường làm bằng những vật liệu tranh - tre - nứa - lá dễ cháy, nên chỉ trong phút chốc, toàn bộ khu vực này đã bị lửa thiêu rụi. Lẫn trong khói bụi mù mịt bốc mùi khét lẹt, người dân thôn Kim Hạ phát hiện một xác người đàn ông bị chết cháy và người này được xác định chính là ông Trần Văn Trường.

Thông tin vụ việc được người dân thôn Kim Hạ báo ngay cho CAH Sóc Sơn và Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội. Ngay trong đêm, nhiều tổ công tác của các Phòng Cảnh sát Hình sự, Kỹ thuật Hình sự và CAH Sóc Sơn phối hợp với Đồn Công an Phù Lỗ và Công an xã Kim Lũ đã tới hiện trường để điều tra, thu thập dấu vết liên quan đến vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương do bị vật tày và vật sắc nhọn tác động bằng ngoại lực…

Từ những chứng cứ đó, cơ quan công an nhận định đây là vụ án mạng và sau khi gây án, hung thủ đã đốt xác phi tang. Đối tượng gây án có tính chất manh động, sử dụng hung khí tấn công nhiều lần vào vùng nguy hiểm gây tử vong cho nạn nhân. Thời gian xảy ra vụ án vào ban đêm, tại khu vực cánh đồng đang canh tác hoa màu, chăn nuôi gia cầm, thiếu ánh sáng và không có người qua lại đã gây khó khăn cho quá trình điều tra thu thập tài liệu chứng cứ của lực lượng công an.

Các cán bộ điều tra đã lần tìm tất cả những dữ liệu có liên quan đến vụ án mạng, bên cạnh đó thu thập những hình ảnh từ camera của các hộ dân xung quanh khu vực lán trại của gia đình ông Trường ghi lại và phát hiện Trần Văn Tỉnh xuất hiện trong một đoạn clip tư liệu lưu giữ trong ổ cứng của camera nhà người hàng xóm của ông Trường. Khoảng thời gian Tỉnh xuất hiện trong clip trùng khớp với thời gian xảy ra vụ án mạng và vụ cháy lán trại chăn nuôi của gia đình ông Trường.

Trong quá trình làm rõ hành vi phạm tội của Trần Văn Tỉnh, lực lượng Điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội đã thu được chiếc cuốc có cán bằng ống tre và 3 viên gạch đỏ, là phương tiện kẻ sát nhân dùng để trả thù ông Trường.

Theo: http://anninhthudo.vn/phap-luat/camera-nha-hang-xom-to-cao-ke-giet-nguoi-dot-xac-phi-tang/727082.antd

Video hot:


Bình luận
-

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?