Camera ghi hình côn đồ đâm chết bé trai 14 tuổi ở Sài Gòn: chạy đâu cho thoát, đến một đứa trẻ mà lũ này cũng không tha!

Giang hồ gì mà ra tay với một thằng bé, trẻ em cũng không tha. Có camera ghi lại những hình ảnh này rồi thì chạy đằng trời nhé.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/an_mang_1_2odrc5i7a1n1s.jpg
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh:
K.T

Chiều 31/5, Công an quận 5 (Công an TP.HCM) cho biết đang truy bắt nhóm côn đồ gây ra cái chết của em Lê Văn Thương (14 tuổi, ở quận 5, đã đổi tên).

Ngoài Thương, còn có ông Lâm Quốc (44 tuổi, bố của Thương, ngụ quận 5, TP.HCM) và một người khác cũng nhóm giang hồ này dùng mã tấu chém bị thương.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 22h20 ngày 30/5, ông Lâm Quốc cùng một số người khác đang ngồi nhậu trên vỉa hè dưới thì thấy một cô gái chạy đến cầu cứu.

Cùng lúc đó, một nam thanh niên chạy đuổi theo. Thấy vậy, ông Quốc và người dân chạy ra can ngăn thì nảy sinh mâu thuẫn với thanh niên trên.

Sau đó, thanh niên này bỏ đi. Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau bất ngờ một nhóm côn đồ cầm mã tấu đi trên 3 xe máy xông tới chém ông Quốc và những người xung quanh.

Ông Quốc và một người khác bị nhóm côn đồ trên chém vào tay nhưng chạy thoát. Còn Thương (con trai ông Quốc) đứng ở gần đó không chạy kịp nên bị nhóm côn đồ đâm nhiều nhát vào người. Nạn nhân tử vong do vết đâm thấu tim.


Nguồn:

http://news.zing.vn/camera-ghi-hinh-con-do-dam-chet-be-trai-o-sai-gon-post751108.html

VIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Cho mấy thằng côn đồ này ra giữ biển đảo đi,mấy thằng máu lạnh này phải đưa chúng lên tuyến đầu vì có vẻ chúng rất thèm khát được chiến đấu đâm chém người khác vì những lý do không đâu, một công hai chuyện mượn tay nước lạ xử giùm mấy thằng này hết đi cho rồi.

- Trả lời -

- 01/06/2017

chuẩn, cấp cho bọn này cái thuyền cùng đầy đủ vũ khí để ra xử tàu lạ lại hay!

-

- 01/06/2017

Càng ngày càng loạn rồi.

- Trả lời -

- 01/06/2017

Không dám coi. Mong cháu yên nghỉ. Xem mấy tin này nặng người ức chế

- Trả lời -

- 01/06/2017

Tuong trong phim "Bui doi Cho* Lo*n".

- Trả lời -

- 01/06/2017

thực ra thì thằng bé trai 14 tuổi đấy mà cho nó cầm hàng rồi đang trong trạng thái quân mình đuổi quân nó xem, nó có chém chết thằng adult kia không?

- Trả lời -

- 01/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?