Cẩm Vân khóc nức nở khi kể lại tai nạn kinh hoàng của 2 con gái

Cẩm Vân khóc nức nở khi nhớ lại tai nạn thảm khốc tại Mỹ khiến con gái bị liệt tứ chi.
Mới đây, ca sĩ Cẩm Vân đã góp mặt trong chương trình “Thay lời muốn nói” với chủ đề Trân quý bình an được tổ chức tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM. Nữ ca sĩ khiến khán phòng xúc động khi cùng con gái út thể hiện ca khúc “Con yêu”. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả là những tâm sự đau lòng của Cẩm Vân sau khi kết thúc phần trình diễn.

Cẩm Vân đã khóc nức nở khi nhớ lại câu chuyện kinh hoàng của gia đình mình cách đây 2 năm. Chị không nén được xúc động và kể lại tai nạn thảm khốc của hai con gái đã gặp phải tại Mỹ. Vào năm 2015, khi đang có mặt tại Việt Nam để biểu diễn, thì chị nhận tin dữ rằng 2 con gái Su (Triệu Mẫn, 22 tuổi) và Si (Vân Khánh, 19 tuổi) gặp tai nạn nghiêm trọng ở Mỹ.

Cẩm Vân chia sẻ chuyện 2 con gái gặp tai nạn ở Mỹ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/photolyvophuhung-41-resize-1489373986309_2o2a7jfrcq2qp.jpg


Cẩm Vân khóc khi nhớ lại chuyện kinh hoàng xảy đến với gia đình chị

Vì sợ chị shock, gia đình đã giấu không cho Cẩm Vân biết tin. Hai con gái chị lái xe với vận tốc lớn nên chiếc xe bị hất tung, lộn nhiều vòng trước khi tiếp đất và bẹp dúm lại, bánh xe ngửa lên trời. Đội cứu hộ tại Mỹ đã phải cưa xe và dùng trực thăng để đưa hai cô con gái của Cẩm Vân vào bệnh viện.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cam-van-khoc-nuc-no-khi-ke-lai-tai-nan-kinh-hoang-cua-2-con-gai
Bình luận
-
CÔng nhận giờ ở Vn lớn, có tiếng, có tiền thì hình như đều có nhà ở bên Mỹ cả. Chẳng biết mấy đời nữa mình mới được đến đó hít thở thử mùi không khí Mỹ nữa!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Cho nên em củng không hiểu tại sao chúng ta đổ biết bao xương máu,để đánh cho Mỹ cút mà giờ Mỹ cút hết rồi,thì lại chạy hết qua đó để bám đít Mỹ là sao ??

-

- 14/03/2017

kakaka

-

- 14/03/2017

Nói ai thì ta không biết chứ Triệu Mẫn và Vân Khánh thì ta biết và cũng rất ngưỡng mộ!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?