Cảm ơn quá khứ đã xuất hiện trong cuộc sống để khiến ta mạnh mẽ hơn...

Hôm nay là hiện tại, ngày mai là tương lai, quá khứ của chúng ta chỉ là ngày hôm qua đã rất xa, không thể nào làm lại. Đó có thể là hạnh phúc, có thể là nỗi đau, có thể là niềm vui, cũng có thể là nỗi buồn kéo dài hết ngày này qua tháng khác.

Ai trong số chúng ta cũng không thể được lựa chọn lại quyết định của ngày hôm đó, cũng không thể lựa chọn việc yêu thương, gắn bó bên ai và rồi bị tổn thương sâu sắc bởi một người nào đó. Vì tình yêu, không phải là sự lựa chọn những gì tốt hơn, mà là lựa chọn những gì phù hợp nhất. Ngày hôm nay của chúng ta, chính là quá khứ của ngày mai, quyết định ngày hôm nay, chính là lựa chọn mà đến ngày mai, có muốn thay đổi cũng không thể nào được nữa.

Chúng ta đã nguyện ở bên một người, và rồi tổn thương cũng không bao giờ hối hận. Bởi khi yêu ai đó là ta đã cho họ quyền làm tổn thương trái tim ta. Nếu có đau đớn, nhất định chúng ta cũng tự mình chịu đựng, không oán trách, chẳng thở than.

Tình yêu khiến những người bình thường cũng trở nên cao thượng. Chỉ cần người mình yêu thương được hạnh phúc, dù bản thân đau đớn ra sao cũng chấp nhận, kể cả việc bắt buộc phải buông tay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/anh1-103100464_2odsmmeci2hne.jpg


Quá khứ là thứ khó buông bỏ nhất trên đời. Ảnh minh hoạ.

Ai yêu thật lòng rồi, chia tay mà không buồn, không quyến luyến, nhớ nhung. Có người dùng men rượu, phủ lên nỗi buồn một lớp vỏ mỏng manh, để rồi bật khóc, vỡ òa cảm xúc khi tỉnh dậy.

Có người gắng gượng, mạnh mẽ như không có chuyện gì xảy ra. Có người vùi đầu vào công việc, học tập và những mối quan tâm khác. Cũng có người dần thay đổi bản thân, cả tích cực, lẫn tiêu cực.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cam-on-qua-khu-da-xuat-hien-trong-cuoc-song-de-khien-ta-manh-me-hon.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?