Cẩm Ly phụ trách… “giải quyết” Noo Phước Thịnh tại “Tuyệt đỉnh song ca”

Tuyệt đỉnh song ca” với dàn HLV hot: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Minh Tuyết, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ đã có buổi gặp gỡ báo chí, ra mắt chương trình trước khi chính thức lên sóng.

Trưa 25/7, buổi họp báo ra mắt chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM với dàn HLV của chương trình: Minh Tuyết, Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly. Vì lí do không sắp xếp được lịch công tác nên “anh Bo” Đan Trường không thể xuất hiện được trong họp báo hôm nay.

Về phần ca sĩ Cẩm Ly, “chị Tư” đã có những chia sẻ đại diện cho cả “anh Bo”: “Thật ra những người nghệ sỹ như Ly hay bất kì ai trong các HLV ở đây đều có lịch làm việc rất căng thẳng. Tuy nhiên khi tham gia “Tuyệt đỉnh song ca”, Ly cảm thấy rất thoải mái. Những buổi ghi hình cũng là khoảng thời gian mà không chỉ Ly mà cả Đan Trường đều được bung xõa và cười nhiều nhất. Những sự tranh cãi gay cấn để giành lấy thí sinh về đội của mình đã khiến cho không khí tại “Tuyệt đỉnh song ca” trở nên sôi động và bùng nổ hơn bao giờ hết. Một điểm đặc biệt khác nữa mà Ly nghĩ khán giả đang rất tò mò chính là việc mà hai chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly cùng đảm nhận vị trí HLV thì sẽ như thế nào. Là chị nên khi Minh Tuyết nhận xét thì Ly sẽ nhường lại cho Đan Trường “ứng biến” còn Cẩm Ly sẽ “giải quyết” với Noo Phước Thịnh”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/img-0520-1469457143413_2msk77g7klnbb.jpg


Là người đã từng “cầm trịch” khá nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Đối với khán giả thì những gì mới mẻ luôn hấp dẫn và thu hút mọi người hơn. Chính vì vậy, với format mới lạ và độc đáo chưa từng có từ trước đến nay thì Đàm Vĩnh Hưng tin chắc rằng chương trình sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và thú vị hơn cho người xem. Đặc biệt hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên Hưng và ca sĩ Dương Triệu Vũ, một người đồng nghiệp, người em thân thiết cùng đảm nhận vị trí HLV. Chúng tôi sẽ có những sự kết hợp ăn ý và ấn tượng để mang về những thí sinh chất nhất cho đội của mình”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/img-0536-1469457143435_2msk77g7n5n17.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/img-0537-1469457143729_2msk77g9jjdk5.jpgCa sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Mặc dù lịch công việc hiện tại của Thịnh khá là dày đặc nhưng Noo luôn cố gắng cân bằng mọi thứ. Không những vậy, khi tham gia “Tuyệt đỉnh song ca”, Noo còn có được sự hỗ trợ của ê-kíp và đặc biệt là người chị ngồi cùng ghế nóng với mình – chị Minh Tuyết. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi và sự ưu tiên của các thí sinh lên hàng đầu để có thể sát cánh cùng với team của mình trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chính vì vậy mà khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào team Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết sẽ đồng hành và tạo nhiều cơ hội tỏa sáng nhất cho các thí sinh trong đội”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/cam-ly-phu-trach-giai-quyet-noo-phuoc-thinh-tai-tuyet-dinh-song-ca
Bình luận
-
Lại thêm một chương trình truyền hình thực tế rác rưởi đổ bộ lên TV...! Haizzz...

- Trả lời -

- 27/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?