"Cầm ghế để giảng hòa vụ đánh nữ bác sĩ" - Tôi tin ông chủ tịch phườngLiên quan đến vụ việc hành hung nữ bác sĩ BV 115 Nghệ An, chiều 21/8, ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch UBND phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An) xác nhận có xuất hiện tại bệnh viện vào ngày hôm đó

"Vụ việc xảy ra đúng lúc tôi đến thăm người cháu ruột bị tai nạn ở đây. Thấy cháu bị nặng, mặt mũi đầy máu và sưng tôi cũng hoảng loạn. Lúc đó tôi đã thấy nhóm người lao vào đánh bác sĩ ở bên trong rồi", ông Huân nói như trên.

Theo ông Huân, người đàn ông đánh nữ bác sĩ là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, giám đốc công ty Cổ phần xây dựng Tân Thắng. Mặc dù không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng ông Huân vẫn chạy theo để can ngăn, do quá vội nên cầm luôn cả chiếc ghế.

"Tôi chỉ biết ông Thắng là người trong công ty của cháu chứ không thân, nhưng khi thấy ông Thắng xông đến tát bác sĩ thì tôi lập tức cầm ghế chạy đến để hòa giải", ông Huân cho biết thêm.

Có lẽ có rất nhiều người ngờ vực với lời giải thích của ông chủ tịch Huân, ngoài ra nhiều người cựu đoan hơn còn cho rằng ông Huân cầm theo ghế để đuổi theo tiếp đánh bác sĩ, tuy nhiên cá nhân tôi cho đây là lời giải thích hợp lý và có cơ sở.

Tại sao lại là "cầm ghế để hòa giải"?

Trong 7 cách để giúp bạn lấy lại bình tĩnh một cách nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội thì cách thứ nhất, cũng là quan trong nhất là: Tìm một nơi yên tĩnh ngồi và hít thở sâu. Mà muốn ngồi thì đương nhiên phải cầm ghế, vì vậy mà sự giải thích "cầm ghế chạy đến để hòa giải" là hợp logic và đúng đắn.

Các bạn hãy xem hết video và suy luận lại sẽ thấy tất cả những điều ông chủ tịch Huân nói là chính xác, giống với cách 1 trong 7 cách để lấy lại sự bình tĩnh, đầu tiên bạn ông, ông Thắng lao ra ngoài là để tìm một nơi yên tĩnh để hít thở sâu, sau đó ông Huân chủ tịch lao theo sau, không quên cầm ghế cho bạn ngồi để lấy lại bình tĩnh.

Vậy nên, trước khi phán xét một ai đó mong rằng các bạn sẽ luôn suy xét 2 chiều và biết đặt mình vào vị trí của người khác.

>>>Xuất hiện hình ảnh chủ tịch phường cầm ghế chỉ tay vào trong phòng bác sĩhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/21/57_2oppnn6kpgat5.jpg

VIDEO: Người đàn ông hành hung, đánh nữ nhân viên y tế ở Bệnh viện 115 Nghệ An

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tôi cũng tin lời bác cán bộ, làm gì có chuyện cán bộ nói sai hay làm sai Nếu chẳng may cái ghế va vào đầu bác sĩ, thì cũng chắc là bác sĩ lao đầu vào ghế thôi

- Trả lời -

- 22/08/2017

Phán chuẩn như lê duẫn

-

- 24/08/2017

Gia đình Thớt đang cư trú ở Phường Trung Đô , TP Vinh ?. Nếu tôi sống ở đó tôi cũng tin Bác Trưởng Phường chỉ lấy ghế cho anh kia ngồi để giải tỏa ấm ức . Hành động lấy ghế mời ngồi cũng rất hay nên phổ biến rộng để học hỏi . Nên cấp bằng sáng kiến cho Ông Chủ tịch Phường . Nếu không có người nằm trên giường cứu thương , Tôi nghĩ đây là cái Chợ chứ không phải phòng cấp cứu của bệnh viện . Còn những người mặc áo Bảo vệ . . .Nên cho về Vườn hết .

- Trả lời -

- 22/08/2017

Cầm cái ghế để hướng đằng sau là biết muốn hành hung rồi,,muốn gạt trẻ con ah

- Trả lời -

- 22/08/2017

Vâng tôi tin, tôi tin, kể cả thớt viết chúng tôi cũng tin, ông chủ tịt chỉ cầm cái ghế chạy tới chạy lui cho vui thôi mà, có gì đâu mà ầm ĩ lên nhẩy

- Trả lời -

- 22/08/2017

Công nhận thớt viết có tâm lắm, tội nghiệp ông thắng, nam nhi đại trượng phu đánh đàn bà xong có người bạn thân lấy ghế cho ngồi để hít thở, tịnh tâm quả đáng khen ngợi

- Trả lời -

- 22/08/2017

Em BS trực mà không nhanh chân là ăn nguyên cái ghế rồi, nhìn bộ hăng hái thế kia kiểu gì mấy lão này chả có tý hèm trong người thấy ăn được người ta là mần tới thôi.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Những thằng có ngón tay trõ của tay phải bị cụt thì thời Trẫu Tre cũng không phải dạng vừa. Không biết chủ tịch phường cầm ghế đã cầm súng bao giờ chưa?

- Trả lời -

- 22/08/2017

Thế thớt có xem clip ko mà phán vậy? Đi ra hay xong vào cũng ko biết mà phán như thánh thế.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Cứ cầm ghế đến thấy bên nào ngứa mắt là tôi phang

- Trả lời -

- 22/08/2017

Dùng từ cán bộ cho ông này thị ngượng miệng lắm. Như thằng côn đồ, hành xử thiếu văn hóa còn ngoa mồm thối

- Trả lời -

- 22/08/2017

Phải nói người viết báo có tài thật. Xin cho mình lạy 1 lạy với các người có cách viết báo giống bạn. Giống bài viết" hai người hùng xe khách dìu nhau trên đèo ở đà lạt" 1. Hai ông này nói không quen thì ai tin? 2. Bệnh viện này người viết nói là bv115. Ai biết nó như thế nào không? 3. Nữ bác sĩ ấy xem lại có phải quân nhân không? 4. Hành hung phụ nữ phạm tội gì? 5. Cầm ghế chạy theo can ngăn hợp lý không? Xin xem lại camera . 6. Ông chủ tịch mà cầm ghế trong bệnh viện để can ngăn thì có tài lãnh đạo gì? Sao không lệnh người bảo vệ ngay đó can ngăn. Nhiều câu hỏi khác nữa , bạn nào đặt thêm với rối quá

- Trả lời -

- 22/08/2017

Phản ứng nhất thời của ông Chủ Tịch, vì lúc đó ông tưởng cái ghế đó là ghế của ông mua nên ông cầm theo để ngồi. Khi xác định lại - ghế mình mua là ghế khác nên ông không ngồi - bỏ lại và nhao vào ... xyz trong đó - không biết. Cần xác định lại cái GHẾ của ông này.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Ông chủ tịch là đồng bọn với thằng giám đốc, rõ như ban ngày.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Xem lại lần nữa thấy ông chủ tịch nói dối mà không biết ngượng. " ông thấy ông thắng đánh bs nên chạy vào .. " ??,?? Tui nhìn không ra Đề nghị bác sĩ làm đúng quy trình. Bác sĩ làm đúng quy trình bị hành hung. Vi phạm hình sự rồi

- Trả lời -

- 22/08/2017

[embedPost]Thắng "hèn"!!!![/embedPost]

- Trả lời -

- 22/08/2017

Sự hèn nhát của nhiều nhân viên y tế, với nỗi sợ rất đặc trưng của những người làm việc trong bộ máy công lập: sợ tư nhân, sợ những người, những tổ chức hoạt động xã hội, sợ đụng chạm đến những vấn đề không hoặc chưa nhận được sự ủng hộ của chính quyền, của đảng... đã không cho phép nhiều nhân viên y tế, nhiều lãnh đạo các cơ sở y tế dám phản kháng với bạo hành y tế.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?