Cảm động sau chuyện bắt trói vợ chồng nghèo trộm áo lên trong chợ: Ấm tình người

Theo chia sẻ, một cặp vợ chồng già ăn trộm chiếc áo len trẻ con tại đường Hoàng Ngọc Phách (Hà Nội) và bị người dân bắt tại trận. Thế nhưng, sau khi nghe lý do tại sao hai người phải đi ăn trộm, người dân đã đồng ý tha thứ và khuyên bảo họ không nên hành động như vậy nữa.

"Cướp đồ ở đường Hoàng Ngọc Phách, tưởng cướp gì mà lại đi cướp quần áo trẻ con. Theo những gì mình hóng được thì hôm nay là ngày sinh nhật của con trai 2 người này, vì nhà khó khăn nên nghĩ quẩn đi ăn trộm 1 chiếc áo len để tặng cho con. Người dân mới đầu đánh ghê lắm, sau biết câu chuyện nên thương tha cho đi còn khuyên bảo các thứ".

http://kenh14cdn.com/2016/capture-1481388177794.png

Sự việc được chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, hai vợ chồng già trong trang phục đã sờn rách nằm ngã ra giữa đường cùng với chiếc xe máy. Người dân xung quanh đó bàn tán xôn xao.

Sau một hồi mắng chửi, tất cả mọi người đồng ý để cho cặp vợ chồng đi và còn khuyên họ từ nay trở về sau không được tái phạm nữa.

http://kenh14cdn.com/2016/page-1481388177796.jpg

Đôi vợ chồng già trong trang phục đã sờn rách. Ảnh cắt từ clip

Dù chưa biết thực hư vụ việc nhưng clip nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra tức giận vì hành vi của cặp vợ chồng nhưng một số lại thương xót, mong mọi người thông cảm vì họ quá nghèo nhưng muốn có món quà cho con trai.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?