Cảm động rớt nước mắt hot girl ngực khủng muốn sang Nhật động viên Công Phượng cho bớt buồn!

Chú Phượng sang Nhật rồi mà vẫn chưa thoát được kiếp nạn với mấy girl bánh bèo này. Đá đấm thì chưa đâu vào đâu mà cứ dính vào gái gú thế này thì hỏng sớm thôi!

Chiều 3-5, một cô gái có tài khoản facebook tên Nguyễn Lan Anh đã khiến các fan của tiền đạo Công Phượng và thậm chí là… ca sĩ Hoà Minzy hoảng hốt khi tuyên bố sắp sang Nhật và muốn gặp tiền đạo trẻ của HAGL để chia sẻ, động viên anh trong thời điểm khó khăn vì chưa được ra sân thi đấu.

Cô gái tên Lan Anh này có thông tin trên facebook sinh năm 1996, kém Công Phượng 1 tuổi, hiện đang sống ở Đà Nẵng. Lan Anh đã mạnh dạn đăng câu hỏi trên diễn đàn Vietnam Football, vốn là một group kín dành cho những CĐV đam mê bóng đá Việt Nam.

Hot girl này tỏ ra khá mạnh dạn và khônng hề dè dặt khi đặt câu hỏi: “Mọi người cho hỏi tình hình Công Phượng bên Nhật sao rồi ạ? Sắp tới em cũng qua Nhật không biết cách nào để gặp được bạn ấy? Nếu gặp được Phượng em có thể động viên cậu ấy, giúp đỡ cậu ấy thi đấu tốt hơn, mọi người chỉ em với ạ! Cám ơn mọi người nhiều!”.

Ngay lập tức, đã có những hồi đáp về tình hình Công Phượng ở Nhật, thậm chí có người còn giới thiệu cho Lan Anh được gặp gỡ người thân của Công Phượng để giúp cô có thể gặp thần tượng nếu sang Nhật. Dù có không ít lời trêu đùa về quyết tâm gặp gỡ cầu thủ đang đầu quân cho CLB Mito Hollyhock này nhưng Lan Anh tỏ ra khá nghiêm túc trong việc tìm người có thể giúp cô gặp được Công Phượng.

>> Xem thêm hình ảnh hot girl Lan Anh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/image-1_2mgdo4csbp5j8.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/image-577x1024_2mgdoefsjss1i.png
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?