Cầm cavet xe máy không giữ xe - lãi suất thấp tại quận Bình Tân Tphcm

Minh HằngMinh Hằng

10:43 - 29/03/0

Địa chỉ chuyên nhận cầm cavet xe máy không cần phải giữ xe, dịch vụ cầm cavet xe máy uy tín, chất lượng, lãi suất thấp, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng - UY TÍN nhất tại quận Bình Tân Tphcm

Công ty tài chính Song Hùng là một trong những công ty Chuyên cung cấp những dịch vụ cầm đồ, cho vay tài chính và đặc biệt nhất là dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe có tiếng và thâm niên nhất tại Tphcm nói chung và quận Bình Tân nói riêng luôn mang đến nhiều lợi ích nhất cho tất cả quý khách hàng. Song Hùng với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe máy không giữ xe tại quận Bình Tân Tphcm của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp dịch vụ tài chính có lợi nhất cho khách hàng cũng như sự phát triển của công ty và dịch vụ cầm cavet xe máy chính chủ là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này. Song Hùng nhận cầm cavet xe hay cavet xe máy lên đến 80 % giá trị của chiếc xe mà không hề giữ lại xe của bạn, lãi suất cho dịch vụ cầm cavet xe máy tại Song Hùng rất thấp so với các đơn vị cùng nghành khác ( có thể nói rằng không đơn vị nào lãi suất thấp hơn chúng tôi, bởi chúng tôi với lợi thế là không phải mướn mặt bằng).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/29/8127152712_1522295104.jpg
Dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe - uy tín nhất tại quận Bình Tân HCM

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe - cầm cavet xe máy không giữ xe tại quận Bình Tân TPHCM của Công Ty Song Hùng gồm:

- Cầm Cavet xe , cavet xe máy chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

- CMND bản chính hoặc pho tô công chứng.

- Sổ hộ khẩu bản chính hoặc pho tô công chứng.

- Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

Chỉ có thế thôi là bạn đã có thể vay một khoản tiền từ hơn 80% đến 90% giá trị của chiếc xe. Và điều đặc biệt đó chính là chúng tôi không bao giờ giữ xe của bạn, bạn được sử dụng chính chiếc xe của mình để đi lại và có ngay một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính của mình, khi sử dụng dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe tại công ty TNHH Song Hùng. Điều này thật là tuyệt vời đúng không nào.

Chúng tôi nhận cầm cavet xe hay cầm cavet xe máy lên đến 80- 90% giá trị xe. Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền. Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/29/9644906251_1522295144.jpg
Cầm cavet xe lãi suất thấp - Song Hùng

Sự khác biệt tại công ty tài chính chúng tôi so với các đơn vị cùng khác là:

- Chúng tôi luôn tạo sự an tâm tới mọi khách hàng, bởi tài sản quý khách hàng chúng tôi luôn cẩn trọng và giữ gìn thật cẩn thận.

- Lãi suất cho dịch vụ cầm cavet xe máy giao động từ 2 - 2,5% /tháng, còn đối với cầm cavet xe ô tô thì khoảng 4% /tháng mà thôi, chúng tôi cầm với lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với thị trường đúng không nào.

- Thủ tục cầm cavet xe lãi suất thấp tại quận Bình Tân Tphcm của Song Hùng luôn nhanh chóng, đơn giản , quý bạn chỉ mất khoảng 15 phút là có thể nhận được tiền và mang xe ra về, bên chúng tôi chỉ giữ lại cavet xe mà thôi.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn khá đông rất nhiệt tình để tạo sự thân thiện với khách hàng

- Khi quý bạn đến với dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe của Song Hùng để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CẦM CAVET XE MÁY KHÔNG GIỮ XE - LÃI SUẤT THẤP TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM CỦA SONG HÙNG:

+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng

+Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi

+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.

+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/29/7608833755_1522295172.jpg
Dịch vụ cầm cavet xe máy giá cao - Song Hùng

Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy......? hay chiếc xe máy có cavet xe chính chủ Sao bạn lại không đến với dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe và uy tín nhất của đơn vị Song Hùng của chúng tôi để giải quyết mọi khó khăn đó. Song Hùng địa chỉ đáng tin cậy nhất của tất cả quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: thanhtung270289@gmail.com

Tell: ‭02862 772 771

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

>>> Chi tiết xem dịch vụ cam cavet xe quan Binh Tan: http://dichvucamdo.net/nhan-cam-cavet-xe-giay-to-xe-may-lai-xuat-thap-tai-quan-binh-tan.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?