Cầm biển xin lỗi cảnh sát giao thông theo yêu cầu của con trai: Ông bố của năm

Ngày hôm qua 11/2, tức mùng 4 Tết, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội Facebook đã đăng tải bức hình một người đàn ông, trên đầu đội mũ bảo hiểm, đeo trước mặt tấm biển mang dòng chữ "Tôi thành thật xin lỗi các anh cảnh sát giao thông vì đã vượt đèn đỏ!". Tác giả cho biết bức hình được chụp tại đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM.

Bức hình ngay lập tức thu hút được hàng trăm lượt like và bình luận. Các ý kiến phần lớn đều tỏ ra tò mò về nguyên nhân, mục đích thực sự của việc làm kì lạ này.

Nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được đưa ra về người đàn ông trong bức hình. Một số người cho rằng anh này vi phạm luật giao thông và bị cảnh sát bắt phạt, đồng thời đặt câu hỏi về thẩm quyền của lực lượng CSGT. Số khác dẫn nguồn tin không xác định, quả quyết cho rằng người đàn ông trong bức hình bị bố mình bắt phải ra đường xin lỗi như vậy.

Đến ngày hôm nay, 12/2, tức mùng 5 tết, người đàn ông kỳ lạ trên vẫn tiếp tục lặp lại hành động của mình, ở cùng vị trí trên. Qua tìm hiểu, câu chuyện thực sự đằng sau hành động của anh đã được làm sáng tỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/12/fullsizerender-resize-1455252208_2m4f5ltsb11bd.jpgSáng 12-2 (mùng 5 tết Bính Thân), anh Nguyễn Văn Điền, ngụ Q.9, TP.HCM đứng hàng giờ đồng hồ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM với tấm bảng "Tôi thành thật xin lỗi các anh cảnh sát giao thông vì đã vượt đèn đỏ".

Anh Điền cho biết anh có một đứa con bị bệnh nan y. Do nhiều lần chở con đi chữa bệnh, anh vượt qua các đèn đỏ nên cháu bé bảo ba làm như thế là sai.

Con trai anh yêu cầu anh phải xin lỗi hành vi đó nên anh rất áy náy và nghĩ ra cách xin lỗi này. Sau khi cháu bé nói với ba yêu cầu đó thì bệnh cháu lại trở nặng và nhiều lần hôn mê.

http://tuoitre.vn/tin/ban-doc/20160212/xin-loi-canh-sat-giao-thong-theo-yeu-cau-cua-con-trai/1050670.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?