Cài Win Máy Tính Tại Nhà

Ý Nguyên CoÝ Nguyên Co

24/11/2017/0

CÀI WIN MÁY TÍNH TẠI NHÀ

GIÁ RẺ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TPHCM

PHONG VŨ COMPUTER - Cài Win Tại nhà tại HCM.

SDT: 0933156167

ĐC: 18/36 Trần Quang Diệu, P14, TPHCM.

http://www.caiwintannhahcm.com/

1. CÁC PHIÊN BẢN WINDOWNS: 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/9616825977_1511496650.png

 Có nhiều loại hệ điều hành, riêng về Windowns, Microsoft đưa ra các phiên bản. Tùy theo cấu hình máy của bạn, sẽ có các phiên bản thích hợp hiện tại như Win XP, Win 7, Win 8, Win 10.

2. LÝ DO CẦN CÀI WINDOW:‎ 

 Bạn sở hữu laptop, máy tính, và nếu bạn thấy máy tính của mình có dấu hiệu chạy chậm, hay giật, lag‎ hoặc có những dấu hiệu lạ như nhiễm virus, trojan,… hoặc đơn giản bạn muốn cập nhật máy lên một bản Win mới hơn hay phân vùng lại ổ cứng để thuận tiện cho công việc và học tập. Đây là lúc bạn nên cài Win cho Laptop của mình.

3. PHƯƠNG PHÁP CÀI WIN: 

 Hiện nay, trên thị trường dịch vụ cài Win cho laptop, đa phần đều sử dụng phương pháp Ghost Win. Vậy Ghost Win là gì? Ghost Win là thuật ngữ chỉ cách cài Win bằng cách sao lưu lại một bản Win đang được sử dụng trên một máy khác. Bản Win này có thể bao gồm tất cả những cài đặt được tinh chỉnh sẵn, và những phần mềm có sẵn. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/9946621543_1511496656.png

 Ưu điểm của cách cài này là thời gian cài rất nhanh do một lúc có thể đưa vào máy tất cả các ứng dụng đã được thiết lập sẵn trên thiết bị kia.
Phương pháp ghost win khá tiện lợi cho việc cài Win Tuy nhiên khuyết điểm của cách làm này chính là việc vốn do những cài đặt, driver thiết lặp này dành cho thiết bị truớc đó nên việc ghost bản Win này qua máy tính mới có thể làm phát sinh những xung đột do không tuơng thích tốt vì mỗi hãng, mỗi model máy cần sự tinh chỉnh riêng biệt. Sự xung đột này có thể không đến với bạn ngay lập tức nhưng qua quá trình sử dụng, bạn sẽ dần cảm nhận được sự mất ổn định này Cách cài Win laptop thứ hai là cài đặt ‎Win thủ công. 

Có thể hình dung cách cài đặt này cần phải trải qua tuần tự từng thao tác. Trong đó, ở mỗi giai đoạn, kĩ thuật viên chuyên sâu sẽ tiến hành tinh chỉnh để đạt mức tối ưu cho thiết bị. Driver là phẩn mềm giúp máy tính có thể hoàn thành các tính năng của mình như Wifi, âm thanh, card màn hình,.. tất cả drivers trên máy khi đuợc cài thủ công và chính xác sẽ giúp ích rất lớn trong việc ổn định hiệu năng của máy. Khuyết điểm của cách làm này là tốn nhiều thời gian. Nếu bạn cần hoàn thành máy trong thời gian ngắn. Có thể cách làm này sẽ không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

* Ngược lại, bạn hãy dành thời gian để cài Win thủ công giúp đưa máy về trạng thái tốt nhất.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?