Cãi nhau xong, chồng chạy thẳng về nhà, người vợ ôm con định tự tử: Là phụ nữ, càng tổn thương thì càng cần mạnh mẽ, vì con mình!

Tôi không ủng hộ những người mẹ có ý định ôm con cùng tự tử, tội cho gia đình 2 bên lắm. Làm như vậy là dại dột lắm!. Còn người chồng quá vô tâm khi bỏ mặc vợ con. Là phụ nữ, càng tổn thương thì càng cần mạnh mẽ, vì con mình!

Người mẹ ôm con nhỏ đứng trên cầu có ý định tự tử và sự thờ ơ của những người đi đường gây tranh cãi.

Người mẹ ôm con nhỏ đứng trên cầu có ý định tự tử và sự thờ ơ của những người đi đường gây tranh cãi

Nguồn: Kenh14.vn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ trẻ ôm theo con nhỏ đứng bên thành cầu Chương Dương có ý định gieo mình xuống sông tự tử nhưng được một thanh niên và chiến sĩ CSGT ngăn lại kịp thời. Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/1901361273_1510743530.jpg

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi bắt gặp người phụ nữ ôm theo con nhỏ đứng bên cầu Chương Dương khóc thút thít, níu tay vào lan can có ý định trèo qua để nhảy xuống sông, một người đàn ông chạy xe máy ngang qua thấy vậy đã dừng lại hỏi han, khuyên bảo nhưng không được nên đã vẫy một số người đi đường dừng lại trợ giúp nhưng hầu như mọi người đều không đoái hoài đến.

Theo như chia sẻ của người đàn ông này thì mãi sau đó, có một thanh niên áo tím chạy ngang qua nhanh chóng dừng lại hỗ trợ, cùng với 2 chiến sĩ CSGT có mặt ở đó để đưa hai mẹ con người phụ nữ về chốt an toàn. Sau khi làm rõ nguyên nhân mâu thuẫn với chồng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, tổ công tác đã chủ động liên hệ chồng người phụ nữ tới cùng khuyên nhủ vợ.

Khi người chồng có mặt, anh cho biết khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Vợ anh sau đó tức giận đã bế con nhảy xuống xe máy, còn anh đi thẳng xe về nhà bỏ mặc vợ con. 

>>> VIDEO HOT: Đám cưới 'ông bà anh': Cặp vợ chồng già 80 tuổi tổ chức tiệc linh đình rước dâu bằng xế hộp tiền tỷ gây bão mạng

Đám cưới 'ông bà anh': Cặp vợ chồng già 80 tuổi tổ chức tiệc linh đình rước dâu bằng xế hộp tiền tỷ gây bão mạng

>>> VIDEO XEM THÊM: Trích đoạn phim "Thương nhớ ở ai" gây tranh cãi với dàn diễn viên không mặc nội y trên sóng truyền hình gây phản cảm

thuong-nho-o-ai-03.mp4Trích đoạn phim "Thương nhớ ở ai" gây tranh cãi với dàn diễn viên không mặc nội y trên sóng truyền hình
Bình luận
-
đã làm Mẹ chỉ có thể chết vì con chứ không thể bắt con chết theo mình ! bạn gái này không đáng được thông cảm

- Trả lời -

- 19:34 - 15/11

mắc gì tự tử rồi đòi giết con? 

- Trả lời -

- 21:23 - 15/11

Có thể cô này bị trầm cảm sau khi sinh.Người chồng phải toàn tâm toàn ý đồng hành giúp vợ vượt qua việc này

- Trả lời -

- 07:44 - 16/11

rõ khổ ,tội.chắc mấy e gái mẹ trẻ 18 20., dễ xúc động,cảm xúc nó dạt dào quá ., 

- Trả lời -

- 23:58 - 15/11

Nó mà dám tự tử thì đến bố thớt cũng chẳng ngăn nổi,

- Trả lời -

- 12:19 - 16/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?