Cái này là ác quỷ chứ cô giáo mầm non gì trời - Đến bữa ăn cũng không tha

Đây là những hình ảnh ghi lại được tại trường mầm non 1-6 thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận,
Xem mà bức xúc. Người ta nói trời đánh tránh bữa ăn nhưng bữa ăn của các bé ở đây lại như ngục tù.
Các cô giáo dùng tay, cây, muỗng inox đánh các bé thế này đây. Thật xấu hổ cho những người được gọi là mẹ thứ 2.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/1_2m6esm9qq66o2.jpg
Bình luận
-
Tiền nào của nấy thôi. Chi ít cho các cô mà đòi chất lượng cao thì khó

- Trả lời -

- 26/02/2016

Tiền nào của nấy mà lị, mấy cái trường hơi đắt thuê hẳn đầu bếp nhà hàng, chuyên nấu cho trẻ con nên cơm nấu thì mềm để lâu cũng ko bị khô ( tó chả hiểu người ta nấu bằng cách nào luôn ), con tớ nó còn chê cơm nhà ko ngon bằng ( chả lẻ sút vào mông nó, rùi nói đầu tư cả đống tiền cho nó, chứ ko thì hôm nào cũng có tiền đi ăn hàng, vợ chồng ở nhà ăn kiểu nào chả được )

-

- 26/02/2016

Thấy cũng bình thường.Bố trí ít giáo viên phải trông đến vài chục đứa , không ép vậy sao chúng nó ăn?

- Trả lời -

- 26/02/2016

cho vao tu o vai bua, de cho may ban tu dap cho mot tran trong luc an xem cam giac cua ho ntn?

- Trả lời -

- 26/02/2016

Phải con mình học ở đây, Tao tới nắm cổ con mẹ này, dần cho nó một trận, đấm vỡ mũi, gãy răng,. Mấy con quỷ cái

- Trả lời -

- 26/02/2016

Nhìn cái phòng đúng là kiểu trông giữ trẻ ( trông xấu kinh, chả có tí nào là ngôi nhà tuổi thơ zì cả ), con tớ đi trường mẫu giáo mấy cái bức tường toàn hình thú vật hoa hoét trên tường, bàn ăn ghế ngồi thì đủ mầu sắc, tủ nhựa xung quanh toàn đồ chơi xếp hình xếp chữ ( Các bác chịu khó 3 triệu/ tháng cho nó hưởng thụ cảm giác ngôi nhà tuổi thơ, còn bố nó thì cảm giác như nuốt con ruồi vô mồm vì đóng tiền đi mẫu giáo cho nó, mà tháng khỉ gió nào cũng trốn đi mẫu giáo gần nửa tháng , con cái quần què, con cái con chim, chắc con mình nó là chim quý đít tôm ( tớ em út nên ko phải con trưởng, ko phải đầu tôm ) nuôi ăn mặc đã tốn, mua đồ chơi cũng tốn, tưởng cái ipad mini tốn hóa ra nó rẻ nhất vì dùng dài lâu ( trừ mỗi cái vụ thằng mất dạy nó ngồi nên kênh kênh nứt béng cái màn hình, đi thay cái màn hình rưng rưng nước mắt ), chim mài ngắn hơn bố mà sao nó quý thế hả con ( thế mà lúc đầu tưởng sinh con gái, rùi đẹp gái giống bố nó thì thiên hạ được ngắm Tây Thi VN )

- Trả lời -

- 26/02/2016

Chăm bọn be bé này mệt phết. Gặp bữa nó vui vẻ thì đút bao nhiêu ăn bấy nhiêu.Gặp bữa trái gió trở trời thì làm đủ mọi cách nó cũng chả chịu mở mồm ăn và nuốt. Nhiều khi ức quá cũng quát,cũng nạt...nhưng chắc chắn là chưa bao giờ đánh nó như trong clip. .... Giờ bé nhà tớ 3t,mới vừa rồi đem gởi vào Sơ.Học về là cả nhà bu vào bức cung thằng bé,xem xem hôm nay trên lớp có gì lạ không.Thằng bé giờ quý Sơ chăm sóc hơn cả bố mẹ nó rồi.Híc híc.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Các ban trong lớp đều thích con ?? Bố: bạn trai hay gái ?? Con: bạn trai Bố: sao ko chơi với bạn trai ? Con: tại mấy bạn gái trong lớp vừa to vừa zữ toàn đánh con trai ( cùng tuổi mà con nhóc lớn gần gấp đôi con tớ ) (x_x)

-

- 26/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?