Cái kết không thể “đắng” hơn cho cô nàng phá thai 4 lần với bạn trai 6 năm

Nhi có nằm mơ cũng không thể ngờ được, chỉ đúng một tháng từ ngày Dũng đưa cô tới bệnh viện bỏ đi giọt máu của hai người, anh lạnh nhạt nói ra lời chia tay.
Nhi và Dũng yêu nhau từ năm thứ hai đại học. Hai cô cậu sinh viên xa gia đình, thiếu thốn tình cảm đã tìm thấy sự an ủi, động viên và hơi ấm từ nhau. Tình yêu lúc ấy trong sáng và vô tư vô cùng. Nào ai quan tâm nhà anh có điều kiện hay không, bố mẹ em làm nghề gì. Chỉ là thấy hợp nhau, thế là yêu thôi.Năm thứ 3 Đại học, Nhi sợ hãi, hoang mang tột độ khi phát hiện mình có thai. Hai người những lúc bên nhau đã không làm chủ được mình, cũng chẳng biết phòng tránh. Dũng cũng hoảng lắm. Bây giờ làm sao mà cưới? Học hành dang dở, gia đình không có điều kiện, lấy gì nuôi con, rồi cuộc sống sẽ đi về đâu? Nhi nghĩ đến bố mẹ vun vén cho mình đi học, giờ lại lấy chồng sinh con thì khác gì hất hết công lao, tâm huyết của bố mẹ xuống sông xuống bể. Cuối cùng cả 2 đi đến thống nhất sẽ bỏ đi cái thai này. Dũng đưa Nhi tới một phòng khám tư tồi tàn để bác sũ làm một vài thủ thuật, kết thúc một mối lo ngay ngáy.

Năm thứ 4 Đại học, giữa lúc bộn bề khóa luận tốt nghiệp, Nhi lại phát hiện mình có thai. Cũng bởi Dũng không muốn dùng bao cao su mà lại “xuất ra ngoài” với lời đảm bảo “em yên tâm không thể có thai được đâu”. Nhi sợ hãi vô cùng. Dũng thì vẫn một mực không muốn giữ lại đứa con vì “mọi thứ đã ra đâu và đâu đâu em”. “Anh hứa, khi nào có công việc ổn định, sẽ cưới em làm vợ. Mình rồi sẽ có những đứa con khác mà, em yên tâm”, Dũng nói như đinh đóng cột. Nhi ngậm ngùi chấp nhận, vì bản thân cô giờ không lo được cho con, Dũng cũng chưa, vậy sinh con ra thì biết làm thế nào?https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/cai-ket-khong-the-dang-hon-cho-co-nang-p_2nd3egkrb8q5l.jpg
Ra trường đi làm được 1 năm, lúc công việc của 2 người vẫn chưa ổn định thì Nhi một lần nữa có bầu. Rõ ràng cô đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, nhưng chẳng hiểu sao vẫn “dính”. Có lẽ cô để thời gian lâu, nên hiệu lực của thuốc giảm tác dụng. Nhi vừa lo, nhưng trong lòng cũng le lói tia mừng rỡ. Dù thu nhập chưa ổn định, nhưng ít ra đã đi làm, có lẽ cô và Dũng sẽ không phải bỏ đứa con này đi nữa.

“Bây giờ tháng nào anh cũng phải gửi tiền về cho bố mẹ sửa sang nhà cửa với để bà nội chữa bệnh, bản thân anh còn phải chi tiêu tằn tiện mới đủ sống. Giờ thêm một đứa trẻ, anh thực sự không cáng đáng nổi. Em có lo được không? Nếu em lo được thì hãy giữ lại! Bây giờ anh cũng chưa có tiền làm đám cưới đâu, anh đang muốn điên đầu về tiền đây, em lại tặng cho anh thêm một mối lo to tướng này nữa”, Dũng cáu kỉnh nói. Nhi buồn vô cùng, khóc như mưa. Đúng là hoàn cảnh của hai người không sáng sủa gì, nhưng chẳng lẽ hết lần này tới lần khác phải bỏ con đi hay sao?

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/cai-ket-khong-the-dang-hon-cho-co-nang-pha-thai-4-lan-voi-ban-trai-6-nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?