Cái kết hãi hùng cho đại gia trúng trầm kỳ hàng chục tỷ: Nợ ngập đầu chỉ vì những con gà

Đại gia hàng chục tỷ chứ hàng nghìn tỷ mà ăn chơi, không biết tính toán thì cũng sớm ra đê mà ở thôi.

Mà xét cho cùng, đang nghèo khó mà có cục tiền từ trên trời rơi xuống thì cũng khó ai giữ được mình.

Trong một chiều cuối tháng 6/2010, anh Nguyễn Quang Danh (SN 1978), sống tại Thôn Phú Cang 2 (xã Vạn Phú, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) phát hiện được một gốc kỳ nam (loại trầm quý). Chỉ sau một đêm, người thanh niên nghèo khổ bỗng biến thành tỉ phú. Câu chuyện giống như trong chuyện cổ tích của anh Danh đã làm xôn xao xóm nghèo.

Hai cha con anh DAnh bắt đầu chuộc lại diện tích đất đã bán đi trước đó để cất căn “biệt thự” gần 500 triệu đồng. Sẵn có tiền, hai cha con thẳng tay chi những khoản lớn để sắm sửa những vật dụng đắt tiền trong nhà; số tiền còn lại, cả cha và con đều dùng vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.

Về phần Danh, thanh niên này bắt đầu chơi chọi gà ăn tiền với những người ở thôn bên cạnh. Chỉ trong vòng 1 năm, số tiền mà Danh thua cược lên đến vài tỉ đồng. Năm 2012, ông Ân qua đời trong một cơn bạo bệnh, đứa con trai vẫn không dừng lại việc cá cược trong trường gà, nên dù có tiền tỉ trong tay, gia đình vẫn lâm vào cảnh nghèo khó.

Ngay trong ngày đám tang ông Ân, một người thu mua trầm đã đến cúng viếng cho gia đình 100 triệu đồng nữa vì mối quan hệ làm ăn. Vậy mà sau đó chưa đầy một tuần, người dân trong thôn đã thấy Danh thất thểu đi về từ một sới bạc do thua nhẵn túi. “Kể từ khi có tiền, anh ấy bắt đầu đi chơi suốt ngày, rất ít khi về nhà.

Từ một tỉ phú vào năm 2010, chỉ 3 năm sau, anh Danh lại trở thành “con nợ” của ngân hàng đến nỗi phải thế chấp nhà cửa để kiếm miếng ăn qua ngày...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/20170504093519-biet-thu_2o9r3mp4skis7.jpg

Căn nhà bị cầm cố của anh Danh

Nguồn:
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/loi-nguyen-tram-ky-cai-ket-hai-hung-cua-dai-gia-trung-chuc-ty-370918.html

Xem thêm video:


Xem video hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?