Cái kết đau lòng của người mẹ đơn thân phải ra tòa khi ra tay sát hại đứa con trai bất hiếu

Thương cho người mẹ đã vất vả 1 mình nuôi con nhưng vì 1 phút mất bình tĩnh mà đã không kiểm soát được hành động của mình. Dù con có bất trị bất hiếu láo đến mức nào thì sau khi vụ việc xảy ra chắc hẳn bà cũng không sống thoải mái được với lương tâm của một người mẹ rồi. Thương cho bà.


Nguồn: Vietnamnet.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/20170731152300-me-giet-con_2onja6kgmkm45.jpg


Chử Văn Chiến (SN 2001) chỉ học đến lớp 7 rồi bỏ nhà đi theo lũ bạn hư hỏng. Chiến thường về nhà ăn cắp tiền của mẹ rồi xưng hô hỗn hào khiến hai mẹ con hay xảy ra cãi vã. Hàng xóm ngán ngẩm với Chiến và thương thay cho người mẹ bất hạnh.

Án mạng đau lòng

6h30 cùng ngày, khi chỉ còn bà Thược và con trai trong nhà, lúc này Chiến vẫn đang ngủ. Sẵn nỗi bực tức vì đứa con trai hư hỏng, bà Thược đến cạnh giường kéo con trai dậy vặn hỏi: "Mày mang tiền của tao đi đâu?
Chiến đáp: "Mang đi trả nợ". Bực tức, bà Thược trèo lên giường tát con. Bị mẹ đánh, Chiến giơ chân đạp, lẩm bẩm chửi lại rồi kéo chăn ngủ tiếp.

Tức giận trước thái độ hỗn láo của con, bà Thược đi tìm thanh gỗ rồi quay lại giường vụt vào trán, đầu, mặt đứa con trai 15 tuổi. Chiến giẫy giụa mấy cái rồi nằm bất tỉnh. Người mẹ sực tỉnh, nhưng tất cả đã quá muộn.

Tại tòa, bà Thược thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố. Mái đầu bạc quá nửa, gương mặt khắc khổ, người mẹ khổ sở cho biết, bà không cố ý lấy mạng con. Chỉ vì muốn dạy cho bài học, không ngờ chuyện đau lòng đã xảy ra.

Đại diện cho bị hại cũng cho rằng lỗi ở Chiến, bởi cậu ta hư hỏng, ngỗ ngược.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên bà Thược mức án 15 năm tù vì tội giết người. Ai cũng hiểu rằng, bản án lương tâm dành cho người mẹ mới thật sự đáng sợ.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?