Cái kết đắng lòng cho thanh niên chụp hình cô gái tè bậy giữa đường ở Hà Nội

Đi vệ sinh giữa đường thì chỉ bị phạt hành chính thôi chứ nếu bị xử tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi truy hay làm nhục người khác thì to chuyện đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/te-bay-ngoai-duong-3-1458995171-bb-baaac_2marrgtbpjr8c.jpg


Trong khi hình ảnh quý ông tè bậy giữa đường chưa kịp lắng xuống thì mới đây hình ảnh người phụ nữ núp sau chiếc ô tô trên đường và đi tiểu đã nhanh chóng vấp phải nhiều sự tranh luận từ người dùng mạng.

Theo những người chia sẻ, hình ảnh này được chụp lại vào sáng 24/3/2016 tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) trong lúc trời đang mưa.Hình ảnh này khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm và cho rằng đây là hành động mất mỹ quan, không đẹp mắt, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Rất nhiều những bình luận chỉ trích, phê phán gay gắt người phụ nữ, tuy nhiên danh tính của người phụ nữ này vẫn là một ẩn số.

Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng Luật Chính Pháp – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội cho rằng, hành vi chụp ảnh hoặc quay clip nội dung xấu rồi tung lên mạng là vi phạm các quy định của Bộ luật Dân sự về quyền hình ảnh của cá nhân (Điều 31, Điều 37 Bộ luật Dân sự năm 2005).

Hành vi này chỉ mang tính chất hiếu kỳ nên có thể không bị xử lý về tội làm nhục người khác quy định tại Điều 121 Bộ luật Hình sự nhưng cũng có thể xem xét về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo quy định tại Điều 253 Bộ luật hình sự.

http://tintuc.vn/mang-xa-hoi/vu-co-gai-te-bay-nguoi-chup-anh-co-the-bi-phat-vi-truyen-ba-van-hoa-pham-doi-truy-114699
Bình luận
-
Ad có liên quan luật sư kia hok sao xóa bài của tui rồi ???

- Trả lời -

- 27/03/2016

luật sư gì mà nói ngu quá trời..tại sao quay cảnh đái bậy và cho mọi người cùng xem để làm gương cho những người khác xấu hổ mà không dám thế nữa lại là truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy được?hay ông luật sư lại bắt chước ông giám đốc công an HẢI DƯƠNG đòi xử lý người quay clip trưởng công an phường đánh bạc đã bị giới luật sư và dư luận ném đã tơi bời

- Trả lời -

- 27/03/2016

Chụp mỗi cái Mông từ cách xa 30m (chứng cớ để phê phán hiện tượng xã hội) mà được gọi là Đồi trụy, Vậy bao nhiêu cái Ngực, cái mông, cái ... của bọn như: Cô gái thổ dân, Tình mẹ con ... được gọi là gì?

- Trả lời -

- 28/03/2016

Tay luật sư cùi bắp phát ngôn vớ vẩn, phản ánh một hình ảnh xấu trong xã hội, không rõ mặt người trong hình mà vi phạm cái gì. Chắc chụp đúng vợ thằng luật sư rồi.

- Trả lời -

- 28/03/2016

nghe bác comment em cười té ghế ~

-

- 26/05/2016

Đây là một hành vì vô cùng thiếu văn hóa,nếu hình ảnh này bị người nước ngoài thấy được thì hình ảnh cả một quốc gia sẽ còn bị dìm cho tới đáy của nền văn minh thế giới chứ ở đó mà(khiêu dâm mới đồi truy)lẽ ra phải khuyến khích người dân phải chụp được rõ mặt để có tính răn đe quyết liệt hơn cũng như cảnh báo một thông điệp rõ ràng cho những ai không tôn trọng giá trị, và nhân phẩm chính mình cũng như của dân tộc Việt chỉ có như vậy mới hi vọng xớm không còn những cảnh này.còn việc ông luật sư phát rằng xúc Phạm về danh dự,nhân phẩm này nọ.thưa với ông rằng bảo vệ danh dự của một người mà chính người đó lại không coi trọng danh dự của mình có đánh không khi hành động này nhằm bảo vệ nhân phẩm của tất cả những người phụ nữ Việt ,hơn thế nữa còn đánh dự cả một quốc gia bởi sức mạnh răn đe từ tấm hình.(đây mới thực sự là con dâu làm đầu nồi canh)

- Trả lời -

- 26/05/2016

Like cho cmt của bạn. Có điều, nếu bạn viết đúng chính tả thì cmt càng hay hơn...hihi...

-

- 16/07/2016

bôi bác quá.nam tè bậy còn chấp nhận đc.nữ cũng học đòi theo thì bậy quá.phản cảm.

- Trả lời -

- 26/05/2016

Em thấy nam tè bậy ngoài đường, giữa phố đông, cũng mắc ói đấy bác.

-

- 16/07/2016

nam nữ như nhau bác ạ ! )

-

- 26/05/2016

Ad có liên quan luật sư kia hok sao xóa bài của tui rồi ???

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bức xúc quá không thể chịu được nữa

- Trả lời -

- 26/05/2016

Có gì mà ầm ĩ, chỉ vì không biết cái WC nó ở đâu thôi mà.

- Trả lời -

- 16/07/2016

Bác LS này làm luật một cách cứng nhắc và vô cảm.

- Trả lời -

- 16/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?