Cái kết đắng lòng cho thanh niên chụp hình cô gái tè bậy giữa đường ở Hà Nội

Đi vệ sinh giữa đường thì chỉ bị phạt hành chính thôi chứ nếu bị xử tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi truy hay làm nhục người khác thì to chuyện đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/te-bay-ngoai-duong-3-1458995171-bb-baaac_2marrgtbpjr8c.jpg


Trong khi hình ảnh quý ông tè bậy giữa đường chưa kịp lắng xuống thì mới đây hình ảnh người phụ nữ núp sau chiếc ô tô trên đường và đi tiểu đã nhanh chóng vấp phải nhiều sự tranh luận từ người dùng mạng.

Theo những người chia sẻ, hình ảnh này được chụp lại vào sáng 24/3/2016 tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) trong lúc trời đang mưa.Hình ảnh này khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm và cho rằng đây là hành động mất mỹ quan, không đẹp mắt, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Rất nhiều những bình luận chỉ trích, phê phán gay gắt người phụ nữ, tuy nhiên danh tính của người phụ nữ này vẫn là một ẩn số.

Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng Luật Chính Pháp – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội cho rằng, hành vi chụp ảnh hoặc quay clip nội dung xấu rồi tung lên mạng là vi phạm các quy định của Bộ luật Dân sự về quyền hình ảnh của cá nhân (Điều 31, Điều 37 Bộ luật Dân sự năm 2005).

Hành vi này chỉ mang tính chất hiếu kỳ nên có thể không bị xử lý về tội làm nhục người khác quy định tại Điều 121 Bộ luật Hình sự nhưng cũng có thể xem xét về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo quy định tại Điều 253 Bộ luật hình sự.

http://tintuc.vn/mang-xa-hoi/vu-co-gai-te-bay-nguoi-chup-anh-co-the-bi-phat-vi-truyen-ba-van-hoa-pham-doi-truy-114699
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?