Cái kết đắng của tội phạm ấu dâm khi bước chân vào chốn lao tù ở Mỹ

Những tội phạm bước vào chốn lao tù với tội danh dâm ô với trẻ em luôn bị xem là "những kẻ đáng nguyền rủa" trong mắt các tù nhân khác. Họ thường bị đánh đập, tra tấn tinh thần hoặc thậm chí là hiếp dâm và giết chết. Tự nhiên thấy cũng lo lo cho Minh Béo, dù gì cũng là người nổi tiếng ở Việt Nam mà không biết giữ hình ảnh gì cả, nếu mà phải ngồi tù thì không biết sau mấy năm anh ấy sẽ ntn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/minh-beo-2_2mba7ehqqct3d.jpgVõ sư Brazil dâm ô với con trai riêng của vợ đến chết bị 20 tù nhân khác hiếp dâm nhiều lần liên tiếp

Daryell Dickson Menezes Xavier là một võ sư Jiu Jitsu (môn võ có xuất xứ từ Brazil, khá giống với Judo của Nhật Bản). Người đàn ông này sống cùng vợ và con trai riêng chưa đầy 2 tuổi của cô tại Taguatinga, ngoại ô Brazil. Vào cuối tháng 3/2014, hắn đã đánh đập và hiếp dâm con trai riêng của vợ mình một cách dã man, dẫn đến cái chết của bé không lâu sau đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/hiepdamtreem-4_2mba7cjdtofhb.jpg
Là một võ sư Jiu Jitsu, thay vì dùng sức mạnh của mình giúp ích cho đời, Xavier lại giáng những đòn chí mạng vào con trai chưa đầy 2 tuổi của vợ mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/hiepdamtreem-1_2mba7cje2dd0q.jpg


Trong khi cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thì Xavier đã cùng luật sư riêng của mình ra đầu thú trước pháp luật vào ngày 1/4. Hắn bị tạm giam 30 ngày để phục vụ công tác điều tra. Tại đây, tên này được giam giữ cùng với khoảng 20 tù nhân khác, những người đang rất phẫn nộ khi nghe tội ác mà Xavier đã gây ra trước khi bước chân vào khám.

Cái kết đắng cho người cha dượng vô nhân tính là hắn ta đã bị nhóm tù nhân trên liên tiếp hiếp dâm nhiều lần trong thời gian bị tạm giữ, khiến vùng hậu môn bị tổn thương nghiêm trọng. Sau khi Xavier được các nhân viên y tế khâu lại vết rách ở hậu môn, các tù nhân ở chung trại với hắn vẫn chưa nguôi cơn thịnh nộ, họ xé đứt chỉ may và tiếp tục hiếp dâm hắn ta. Ngoài ra, họ còn để lại trên cơ thể hung thủ máu lạnh vô số những vết thương khác. Đây cũng chính là những thủ đoạn mà hắn đã tước đi mạng sống của đứa bé vô tội.

Cựu cảnh sát Mỹ hiếp dâm trẻ 9 tuổi bị bạn tù giết chết

Vào tháng 12/2013, cựu cảnh sát hạt Muskegon, Michigan (Mỹ) - Theodore Dyer bị kết án tù chung thân vì tội xâm phạm tình dục mức độ 1 với một bé gái 9 tuổi. Nhưng thủ phạm 66 tuổi đã không ngờ rằng án phạt chung thân của ông lại kết thúc sớm hơn nhiều so với dự kiến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/audam_aa-2_2mba7cjdjbsp9.jpg
Theodore Dyer, cựu cảnh sát 66 tuổi bị kết án chung thân vì hiếp dâm bé gái 9 tuổi.
Chưa đầy một năm sau khi thụ án, Dyer đã bị giết chết bởi Steven Sandison (51 tuổi) - bạn tù của ông. Trước tòa, Sandison giải thích lý do ra tay với Dyer: “Tôi giết hắn ta vì đơn giản hắn ta là một tên ấu dâm”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/audam_aa-1_2mba7cjf6s0ob.jpg
Khi ra tay “xử” bạn tù dâm ô, Sandison đang thụ án tù chung thân cho tội danh giết người vào năm 1991.
Sandison kể lại quá trình sát hại bạn tù: “Đêm hôm đó, hắn ta cứ cố thanh minh tại sao mình lại hiếp dâm nạn nhân, tôi bảo hắn câm mồm lại. Sáng hôm sau, hắn dọn qua phòng giam khác nhưng vẫn không thôi kể lể về đề tài cũ. Hắn có vẻ bự con hơn tôi nhiều nhưng tôi đâu có ngán. Tôi đấm thẳng vào mặt hắn nhiều cú trời giáng. Khi hắn ta ngã gục xuống đất, tôi dùng một sợi dây gần đó siết cổ hắn ta đến chết”.

Thanh niên người Anh hiếp dâm bé gái 13 tuổi bị bạn tù giết chết bằng dao lam

Vào năm 2012, Mitchell Harrison (23 tuổi) đã bị giết chết tại nhà tù Frankland, Durham (Anh), nơi hắn bị giam giữ vì tội hiếp dâm một bé gái 13 tuổi. Người ra tay “trừ gian diệt ác” chính là bạn tù của hắn - Michael Parr (32 tuổi).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/hiepdamtreem-ava-1_2mba7cjdome03.jpg
Số phận của Mitchell Harrison (trái) còn thảm hại hơn Xavier khi hắn bị bạn tù Michael Parr (phải) giết chết.
Parr đã tự chế một con dao bằng cách gắn một chiếc dao lam lên cán bàn chải và chém Harrison nhiều nhát cho đến khi hắn ta chết vì mất quá nhiều máu. Thi thể đẫm máu của Harrison được các quản ngục phát hiện sau đó ngay trong phòng giam. Parr bị kết án tử hình sau đó.

http://saostar.vn/the-gioi/cai-ket-dang-cua-toi-pham-au-dam-khi-buoc-chan-vao-chon-lao-tu-385095.html
Bình luận
-
Kinh hãi chuyến này Heo được các bạn trong tù chăm sóc

- Trả lời -

- 30/03/2016

Hãi hùng choáng váng

- Trả lời -

- 30/03/2016

Hắn có vẻ bự con hơn tôi nhiều nhưng tôi đâu có ngán. Tôi đấm thẳng vào mặt hắn nhiều cú trời giáng. Khi hắn ta ngã gục xuống đất, tôi dùng một sợi dây gần đó siết cổ hắn ta đến chết”. => ông này hay ta ! thich rồi đó !

- Trả lời -

- 30/03/2016

Nếu có ai cho MB coi bài này không biết trái ớt của MB có còn không hay rụng luôn.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Dự là Minh béo sẽ k còn béo nữa !

- Trả lời -

- 30/03/2016

những thằng bịnh còn lại trong Sô Bít Việt nên lấy đó làm gương chứ đừng cười nhạc trên sự đau khổ trên người khác nha Hưng Vũ Sơnnhớ câu: cười người hôm trước hôm sau người cười

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?