Cái kết đắng của người chồng mê game

ThamtusaigonThamtusaigon

11/02/2017/0

Đa phần khi phát hiện ra vợ hoặc chồng mình ngoại tình, người ta đều đổ lỗi cho người trong cuộc. Bởi họ cho rằng nửa kia của mình đã thay đổi. Tuy nhiên, nguyên nhân thường không đến từ một phía. Có nhiều gia đình chồng ngoại tình vì không chịu nổi tính khí của người vợ, họ cảm thấy ngột ngạt trong chính gia đình của mình, lại có những gia đình vợ ngoại tình vì người chồng quá vô tâm, vô trách nhiệm hay bạo lực…

Trường hợp của Bình là một trong những vụ mà các thám tử của Văn phòng thám tử Sài Gòn VDT nhớ nhất. Người đàn ông này vốn không tồi, vợ của anh ta cũng không tệ nhưng khi kết hợp lại với nhau nhau thì giữa họ dường như không bao giờ tìm được tiếng nói chung.

Chính sự vô tư đến mức vô tâm của Bình khiến gia đình anh tan đàn xẻ nghé, con cái không chọn cha cũng chẳng chọn mẹ. Theo lời kể của các thám tử sài gòn VDT, vợ chồng Bình lấy nhau được 23 năm, từ hồi hai người họ mới mưới chín đôi mươi tuổi.

Con của họ cũng đã lớn và đều lo được cho mình một số vấn đề chi tiêu cơ bản. Ở tuổi 43, họ khá thảnh thơi bởi vì con cái đã trưởng thành, thế nhưng cả hai vẫn tức tưởi chia tay nhau vì không tìm được tiếng nói chung.

Bình là một kỹ sư cơ khí, chuyên nghiên cứu về cách lắp ráp, chế tạo các loại xe. Anh có niềm đam mê lớn với môn đua xe tốc độ. Trước đây, chị Nga khuyên chồng nhiều lần đừng đùa với tử thần nhưng anh không nghe. Tuy nhiên, sau một lần bị tai nạn giao thông, phải nằm viện đến nửa năm trời Bình mới sợ hẳn.

Tiền của tích cóp bao nhiêu năm cho con gái đầu đi du học cũng tan tành theo những lần mổ của chồng. chị Nga đành lỗi hẹn với cô con gái đầu vì không làm tròn lời hứa. Sau vụ tai nạn, không biết chồng cô học và nhiễm từ ai mà đâm ra nghiện game , tất cả những game nào mới ra, Bình cũng chơi ngấu nghiến từ sáng đến tối, bất kể khi nào có thời gian rảnh. Ngoài lúc đi làm, cứ hễ về đến nhà là anh lại sà vào chiếc máy tính, bất kể vợ con có kêu gào, gọi thế nào anh cũng không buông.
http://www.thamtu.com.vn/cai-ket-dang-cua-nguoi-chong-me-game/http://www.thamtu.com.vn/cai-ket-dang-cua-nguoi-chong-me-game/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?