Cái kết đắng cho thanh niên dùng nước Sting giả làm máu nhiễm HIV để đi cướp!

Chơi lầy cho lắm vào rồi giờ thê thảm. Tù mọt gông chỉ 1 chai Sting.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/kim_tiem_nopc_2o7qi6ifim49f.jpg


Ngày 20.4, TAND Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ) mở phiên tòa lưu động, xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phạm Quốc Cường (27 tuối, ngụ P.Xuân Khánh, TP.Cần Thơ) 7 năm 6 tháng tù về tội "Cướp tài sản".

Theo cáo trạng, khoảng 14 giờ ngày 5.10.2016, do không có tiền tiêu xài và mua ma túy nên Cường nảy sinh ý định cướp tài sản. Cường mượn xe của bạn gái, lấy biển số giả gắn vào và điều khiển xe đi về hướng Q.Bình Thủy. Trên đường đi, Cường ghé mua một ống kim tiêm và một chai nước ngọt Sting màu đỏ. Cường bơm nước Sting này vào ống kim tiêm với mục đích dọa người khác là máu bị nhiễm HIV để ra tay cướp tài sản.

Sau khi chuẩn bị xong, Cường tiếp tục điều khiển xe đến đường Lê Hồng Phong (thuộc khu vực 5, P.Bình Thủy) và ghé vào một tiệm bán sữa bò. Khi thấy trong tiệm chỉ có một mình chị D.H.P.U., Cường nhanh tay chụp lấy điện thoại di động để trên bàn nhưng bị chị U. phát hiện và giật lại.

Cường liền lấy ống tiêm đã chuẩn bị từ trước đưa về phía chị U.. Lúc này nhìn thấy có người đi ngang qua nên chị U. la lên thì bị Cường dùng ống kim tiêm kề vào cổ để uy hiếp. Khi Cường ra lấy xe định tẩu thoát thì bị người dân sống gần đó bắt giữ giao cho cơ quan Công an cùng tang vật.

Nguồn: http://thanhnien.vn/thoi-su/dung-nuoc-ngot-gia-lam-mau-nhiem-hiv-de-cuop-tai-san-827784.html

VIDEO HOT: Tài xế để 2 bé gái vô tư ngồi chơi trên nóc ôtô đang chạy giữa phố Hà Nội


VIDEO được xem nhiều: Thanh niên dùng ảo thuật trộm điện thoại ngay trước mặt nhân viên cửa hàng và khách trong vòng 3 nốt nhạcVIDEO HOT: Bắt quả tang ông già đang xâm hại tình dục bé gái ngoài vườn nhà

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Trẻ trâu ngu xuẩn, chơi không tới cũng bày đặt giở trò...nhục

- Trả lời -

- 20/04/2017

Trẻ trâu.....què.

-

- 22/04/2017

Thanh niên lầy mà sợ đau. Giám đi cướp mà sợ đau ko giám rút máu mình vip thiệt

- Trả lời -

- 20/04/2017

Sting dâu.

- Trả lời -

- 20/04/2017

- Trả lời -

- 22/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?