Cái kết đắng cho chàng trai nâng mũi với giá 250k: Mặt biến dạng thành thảm họa thẩm mỹ

Trần TrangTrần Trang

12:02 - 04/04/0

Ellowe Alviso - 1 anh chàng người mẫu 24 tuổi người Philippin mặc dù sở hữu khuôn mặt khá điển trai nhưng vẫn còn cảm thấy chưa đủ để ăn hình nên đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi để con đường sự nghiệp được thăng tiến hơn.

Thế nhưng thay vì chọn nơi thẩm mỹ uy tín thì anh chàng này lại muốn tiết kiệm chi phí tối đa nên đã chọn một cơ sở chui để làm đẹp. Đầu tiên Ellowe thực hiện nâng mũi và độn cằm vào cùng một ngày với mức giá rẻ không thể tưởng tượng nổi: chỉ 250.000 vnđ (tương đương với 12 USD).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/04/6793362935_1522819990.jpg

Chính bởi vì sự tiết kiệm quá mức của mình mà anh chàng này đã phải gánh hậu quả vô cùng nặng nề: Thay vì có được chiếc mũi cao, thẳng đẹp như mong ước thì Ellowe đã chính thức mất đi chiếc mũi của mình, phần cằm thì sưng tấy, đỏ.

Chưa được 2 tuần sau khi tiêm chất làm đầy thì mũi và cằm của Ellowe đau rát, nhức và rất khó chịu, chàng trai này đã phải ngay lập tức nhập viện để cầu cứu các bác sĩ. Hóa ra chất liệu được bơm vào mũi và cằm là những chất keo, sáp và silicone giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo nên khi vào cơ thể đã nhanh chóng phá hủy cấu trúc mũi, và cằm. Sau khi các bác sĩ hút phần dịch trong mũi ra thì mũi của chàng người mẫu này đã bị chẻ đôi vì có một vết sẹo kéo dài trên mũi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/04/5008028853_1522819730.jpg

Bi kịch vẫn chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ thông báo một phần của chất liệu độn không thể lấy hết ra được nên trên phần mũi vẫn còn sót lại. Do đó khuôn mặt sẽ bị biến dạng thêm, bị đơ cứng.

Thế là sự nghiệp người mẫu của Ellowe đã bị chấm dứt hoàn toàn. Hiện tại khuôn mặt của anh trông thật gớm ghiếc và quái dị và anh chỉ có thể đi tham dự những sự kiện trong ngày lễ Hallowen được mà thôi.

Ellowe cho biết anh có quay lại rất nhiều lần nơi đã phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cho mình để đòi bồi thương nhưng bất thành. Không chỉ thế anh còn bị chủ của cơ sở đó - là một cô gái chuyển giới tên là Udangan liên tục chửi bới và còn dọa giết nên anh đành cam chịu số phận của mình.

Đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp người mẫu, thế nhưng anh chàng Ellowe Alviso tại Philippines buộc phải rời xa ánh đèn sân khấu và sàn catwalk khi tuổi đời mới 24 chỉ vì mang những biến chứng kinh hoàng sau một lần nhờ tới thẩm mỹ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm: "Tổng hợp từ A-Z kinh nghiệm trước và sau khi nâng mũi bạn cần biết" tại: https://chinhsuamui.net/tong-hop-tu-a-z-kinh-nghiem-truoc-va-sau-khi-nang-mui-ban-can-biet

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?