Cái kết bất ngờ của phim ngắn về phẫu thuật thẩm mỹ khiến cả thế giới bàng hoàng

Bộ phim đáng xem và suy ngẫm, nhất là với các chị em ham làm đẹp. Có thể ban đầu khuôn mặt bạn sẽ thay đổi và đẹp lên trông thấy. Thế nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ phải gánh hậu quả bởi gương mặt cứng đơ như sáp, ko cảm xúc. Ko đâu xa cứ nhìn vào một số ca sĩ ở Việt Nam mình thì thấy nhỉ.

Để cảnh báo cho người dân trên toàn thế giới về thực trạng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây, bộ phim ngắn của Hàn Quốc có tên "Human Form" (Tạm dịch: Hình dạng con người) đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng toàn cầu.Bộ phim nói về nỗi ám ảnh của cô bé Inhyung, khi sống trong gia đình mà từ mẹ, bố đến chị gái đều đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Họ có gương mặt giống hệt nhau: cằm nhọn, mũi cao, mắt sâu hoắm, da trắng toát và thiếu cảm xúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/1f_hrto_2mlajibett6md.jpg


Càng bị cô lập trong thế giới những người giống nhau, Inhyung càng chán ghét gương mặt thật của mình vì nghĩ rằng nó thật xấu xí, không đúng chuẩn. Ham muốn thay đổi gương mặt trong nữ sinh đạt đến đỉnh điểm khi cô chứng kiến người bạn thân nhất của mình cũng đã… biến thành người khác chỉ sau một đêm


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/5-1465182599829_2mlajibm0emok.jpg

Ước mơ được phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt mới của Inhyung....

Nhưng, biến cố đã xảy ra, Inhyung đã không bao giờ tỉnh lại nữa, những hoài bão, ước mơ và cả một gương mặt đúng chuẩn mà cô từng mơ cũng tiêu tan theo mây trời. Đáng sợ hơn, để tránh bị kiện, cơ sở thẩm mỹ này đã gửi trả về nhà nạn nhân một… thiếu nữ khác, song không ai trong gia đình nhận ra điều gì khác biệt, bởi cô bé này có gương mặt đúng chuẩn như người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/mngfcbgf_atna_2mlajibfsj443.jpg

Inhyung tử vong ngay trên bàn mổ khiến người xem ám ảnh

Mới đây nhất, hàng triệu người dùng mạng châu Á đã được phen kinh ngạc trước bức ảnh chụp 11 cô gái có gương mặt giống hệt nhau trong bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong một khách sạn sang trọng của Thượng Hải, Trung Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/1-1-1465145063091_2mlajich0ofe2.jpg

11 cô gái có gương mặt giống hệt nhau - Kết quả của những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại cùng 1 bệnh viện thẩm mỹ.

11 cô gái khiến người xem tưởng rằng tất cả bọn họ đều là chị em ruột thịt trong một gia đình. Thế nhưng, sự thật đằng sau những gương mặt giống nhau như tạc đó là bàn tay ma thuật của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như công nghệ làm đẹp ngày một phát triển.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/2-1-1465145063115_2mlajic9mpe5p.jpg

Công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ sản xuất ra những "sản phẩm" gương mặt na ná, thậm chí là giống hệt nhau.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?