Cái chết khó hiểu của nam thanh niên sau cuộc gọi điện thoại với người yêu cũ tại Hà Nội -_-

Sau khi nhận được cuộc điện thoại, nạn nhân vội vã phóng xe đi. Tuy nhiên, sau đó không lâu người nhà nhận được hung tin anh đã bị tai nạn và nguy kịch. Nạn nhân là anh Phạm Minh Hiệu, SN 1993, trú tại 174A Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau hơn 1 ngày chiến đấu giành sự sống, anh Hiệu đã tử vong vào lúc 2h chiều ngày 27/08.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/don_2n3q3op7g5i7t.jpg

Nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường gia đình nạn nhân đã gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng
Theo bà Vân(dì ruột nạn nhân), sau khi được đưa vào cấp cứu, các bác sĩ thông tin cho gia đình biết, anh Hiệu mất máu nhiều, vỡ nền sọ, dập gan, lá lách, giập bể thận, phổi... "Các dấu vết trên xe máy, mũ bảo hiểm, các vết tích trên cơ thể được các bác sĩ nhận định là những tổn thương nội tạng, không thể bị gây ra bởi tai nạn giao thông", bà Vân cho hay.

Bà Vân buồn bã chia sẻ tiếp: "Qua kiểm tra điện thoại của cháu Hiệu thấy có tin nhắn và cuộc gọi cuối cùng với cô gái tên H.A. vào lúc 2h10 ngày 26/8. H.A. là người yêu cũ của Hiệu. Hai người yêu nhau được 4 năm và mới chia tay cách đây khoảng 3 tháng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/photo-2-1472562330180_2n3q409fc1bed.jpg

Cuộc điện thoại của Hiệu gọi cho người yêu cũ

Bà Vân cho rằng, cuộc gọi của Hiệu gọi cho người yêu cũ rất gần với thời gian xảy ra vụ việc. Đồng thời, theo người dân và một số nhân chứng ở ngõ Quỳnh cho biết, vào thời điểm đó có một nhóm thanh niên đã xảy ra ẩu đả. Ngoài ra, bà Vân đặt nghi vấn về những cuộc điện thoại gọi đến thông báo cho gia đình và 3 người trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu.

"Có 3 người đưa cháu tôi đi cấp cứu, hai người nam nữ thì nói rằng họ là người dân ở gần đó thấy vậy nên giúp đỡ. Còn một thanh niên nữa lúc ở bệnh viện có bảo chúng tôi rằng: cô nhanh chóng ra hiện trường chụp lại không mất hết dấu vết đó… Nhưng sau đó người này đi mất hút thì chúng tôi không thể liên hệ được nữa".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/photo-3-1472562330176_2n3q42n2d25rd.jpg

Hiện trường vụ việc

Bà Vân nói tiếp: "Mặt khác thì điện thoại của cháu tôi đặt mật khẩu, chỉ đến khi người yêu nó đến viện mới mở được. Vậy tại sao người ta biết mà gọi, trong đó có cả số điện thoại gọi đến tự xưng là bác sĩ nhưng chúng tôi hỏi lại thì các bác sĩ đều khẳng định là không phải họ gọi".

Người nhà nạn nhân cho biết, Hiệu và H.A. từng yêu nhau được 4 năm và đã chia tay được 3 tháng. Tuy nhiên, sau khi chia tay, hai người vẫn thường xuyên liên lạc. H.A. liên tục gây áp lực tinh thần cho Hiệu vì muốn quay lại. Cũng vì lý do này mà Hiệu và cô gái này nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Từ rất nhiều những nghi ngờ trên cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.
Bình luận
-
Phải đợi cq điều tra vào cuộc để biết sự thật. Giờ này cũng chỉ dám suy đoán hung thủ chính là người ra tay sát hại nạn nhận, nơi phát hiện nạn nhân có thể là hiện trường vụ án ... ( Conan ver VN).

- Trả lời -

- 31/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?