Cái chết đầy cay đắng của 'hoa hậu đầm sen' sau khi bỏ chồng để đi theo bạn tù của chồng!

Tưởng thoát được một ông chồng tù tội thì gặp ngay phải một người tình tù tội thứ hai. Đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa.

Xóm nghèo Tân Quy B, xã Tân Hưng (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) vắng lặng sau cơn mưa chiều 20/8. Suốt tuần qua, người dân nơi đây luôn bàn tán về cái chết của người phụ nữ tên Liên (26 tuổi) sống như vợ chồng với Trần Văn Tiền (40 tuổi).

Bà Thạch Thị Phươl (67 tuổi, mẹ của Tiền) kể nhiều về "con dâu" đẹp người nhưng vắn số. Theo lời người phụ nữ, Tiền là con trai lớn duy nhất của bà. Hơn 5 năm trước Tiền đi tù vì tội Trộm cắp tài sản, và cải tạo chung với chồng của Liên. Cả hai đã kết bạn với nhau.

"Tiền ra tù trước, bạn anh ta nhờ đi thăm chị Liên, an ủi người phụ nữ này trong những ngày chồng cải tạo chưa về. Phụ lòng bạn, Tiền đã tìm cách chiếm lấy tình cảm của Liên và đưa chị này từ Bình Dương về Sóc Trăng sống như vợ chồng. Hơn nửa năm qua, hai người giúp bà Phươl làm ruộng", một cán bộ có trách nhiệm nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/xe_may_1_2n2h35po5688l.jpg


Trò chuyện cùng người dân ấp Tân Quy B, ai cũng khen chị Liên đẹp người. Nhiều thanh niên ở đây còn gọi Liên là "hoa hậu đầm sen" khi thấy chị chạy xe máy đắt tiền được Tiền mua cho hồi đầu tháng trước.

"Có xe đẹp, tụi nó chở nhau đi Sài Gòn để Liên khám bệnh rồi về Bình Dương thăm nhà. Con tôi chưa vui với hạnh phúc mới được bao lâu thì công an đến nhà, hỏi vì sao Liên có tiền mua xe. Sau khi Tiền bị bắt, tôi với Liên bị mời lên tỉnh để công an thẩm vấn đủ chuyện khiến con dâu tôi buồn tủi", bà Phươl chia sẻ.

Theo người mẹ, sau khi Tiền ra tù hồi tháng 8/2015, người đàn ông này đi Kiên Giang nuôi tôm một thời gian rồi mới đưa Liên về nhà. Nhà chức trách cáo buộc, trong những tháng chưa sống cùng vợ của bạn tù, Tiền tham gia trộm cắp tài sản cùng nhiều người và các đồng phạm của anh ta đã bị bắt. Ngày 12/8, Tiền bị công an ở Kiên Giang đến bắt về hành vi Trộm cắp tài sản.Sáng 15/8, không thấy "con dâu" thức sớm để nấu thức ăn như mọi ngày, bà lão gọi cửa nhiều lần nhưng không nhận được câu trả lời.

"Tôi đập cửa thật mạnh nhưng bên trong chỉ có tiếng quạt gió. Lúc đó, con trai của thằng Tiền chưa đi làm nên tôi kêu nó trèo tường vào trong thì phát hiện Liên đã chết. Liên có để lại thư tuyệt mệnh và nó đã được công an lấy đi", bà Phươl kể.

Khám nghiệm tử thi, bác sĩ lấy rất nhiều dịch có chứa hóa chất trong dạ dày chị Liên. Theo một cán bộ, nạn nhân vắn số đã uống thuốc trừ sâu cực độc dạng hạt được pha loãng với nước.

"Trong thư tuyệt mệnh, Liên viết rằng chị đã bỏ chồng, theo bạn tù của chồng nên cuộc sống hạnh phúc thì còn trở về nhà cha mẹ ruột. Nếu không hạnh phúc hoặc gặp điều gì cách trở thì chị sẽ đi mãi không về", vị cán bộ nói.

Linhhan//19/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/19/tu-ong-tang-tru-1600-bao-cao-su-tinmoivn_2n1tjdmq5tcqh.png

Trưởng công an thị trấn thừa nhận vào nhà nghỉ với... cô bán bánh mì!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://news.zing.vn/hanh-phuc-ngan-cua-hoa-hau-dam-sen-khi-nguoi-tinh-bi-bat-post675447.html

Xem video Bắt quả tang ngủ với bạn chồng, con dâu bị mẹ chồng bắt quả tang và xử đẹpXem video vợ đưa cả con trai và họ hàng đi đánh ghen dã man trong quán Karaoke ở Hà Nội

Bình luận
-
Chạy thằng Mồ , Gặp thằng Mả . .

- Trả lời -

- 22/08/2016

số nghèo cứ luẩn quẩn thế thôi

- Trả lời -

- 22/08/2016

Không phải nghèo, do ăn chơi lười lao động, lại gặp con nhỏ này lăng nhăng! Kết cục vậy cũng không trách ai được!

-

- 23/08/2016

Một lần không chịu tởn, có những dạng phụ nữ chỉ thích nam giới tù tội hay sao thế? Cộng thêm vấn đề về thủy chung, nghĩa tình. Tưởng chỉ có hoa hậu bỏ chồng tù tội theo đại gia mới, phụ nữ thời nay sao thế?!? Giáo dục đạo đức gia đình, học đường, tôn giáo bỏ qua nết na thủy chung, đạo hạnh của quý vị phụ nữ à? Hay quý vị đang làm cách mạng tư tưởng cởi mở tình dục thời đại mới? HÃY GÌN GIỬ LỀ LỐI, LÀM ƠN!

- Trả lời -

- 22/08/2016

Hihi nó lăng nhăng thì vậy đó bác ơi!

-

- 23/08/2016

9x trở đi là gần như tuyệt chủng rồi, trước đó thì còn tùy trường hợp!

-

- 22/08/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Tránh vỏ dưa gặp cha vỏ dừa

- Trả lời -

- 22/08/2016

Nhiều khi nói con người có số mà tớ chả tin. Nhưng giờ gặp trường hợp của cô này thì tin rồi. Thân gái truân chuyên , 12 bến nước biết bến nào đục bến nào trong đâu. Yên nghĩ thôi em gái!

- Trả lời -

- 22/08/2016

TAT

Buồn cho số phận bọt bèo, tự nhiên chết, phí hoài.

-

- 22/08/2016

Aha

Chị này cũng gan, rủi thằng chồng ra tù có để cho chị hạnh phúc với cái thằng cướp vợ của mình không? Kết cục này là vấn đề sớm muộn thôi.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Bó tay.

- Trả lời -

- 22/08/2016

các bác và các mẹ nhớ tránh vợ bạn cũng như bạn chồng ra nhé để không có kết cục như cặp đôi này, RIP 3 người

- Trả lời -

- 22/08/2016

giờ mới biết hack tài khoản ngân hàng của ai của đề như ăn cháo.mẹ bà nó cái gmail mà đăng kí ngân hàng thì mãi mãi chết lun pass và id cô nào cũng hack đc dù đã đăng xuất. đổi pass cái tk xong chuyển tiền về tk áo rùi rút.mình nói mọi ng cảnh giác nha.ko tin tự kiểm tra đi.làm gì nó cũng ở trong máy ko ra đâu.hack ngân hàng sao mà để tôi con gà cũng lấy được

- Trả lời -

- 22/08/2016

Giang sơn dễ đổi,bản tính thì khó rời,tại sao bao nhiêu người tù cứ về rồi lại tái phạm tội?

- Trả lời -

- 30/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?