Cái bẫy đằng sau chiếc váy của Phương Trinh ở Cannes, có lẽ căn bệnh Nổ là trầm kha đối với giới showbiz Việt

Cái bẫy đằng sau chiếc váy của Phương Trinh ở Cannes

Ê-kíp của nữ diễn viên gửi cho báo chí những thông tin quá lố, rằng cô được ưu ái nhất trong số các diễn viên Việt từng tham dự Cannes và được xem như Dương Tử Quỳnh, Củng Lợi.

Trong những ngày LHP Cannes diễn ra, thông tin hấp dẫn nhất trên truyền thông Việt Nam là chuyện váy áo của các mỹ nhân trên thảm đỏ.

Năm nay, Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm chú ý. Nếu váy áo là tai nạn khổ sở của Lý Nhã Kỳ thì với Angela Phương Trinh, chuyện mặc váy có in hình tranh Đông Hồ đi trên thảm đỏ LHP Cannes được ví như một kỳ tích.

Chiếc váy và câu chuyện thổi phồng

Xung quanh chiếc váy in hình tranh Đông Hồ ngập tràn những lời tán dương, ca tụng, nhiều báo đăng tải, Angela Phương Trinh là một trong số ít nghệ sĩ được Cục Điện ảnh Việt Nam mời tới dự LHP Cannes lần này.

Nhiều trang khẳng định, lần đầu tiên trong lịch sử, LHP Cannes đã dọn thảm đỏ để đón Angela Phương Trinh – một diễn viên đến từ Việt Nam. Và rằng, sự xuất hiện của Angela Phương Trinh với chiếc váy in hình tranh Đông Hồ xuất sắc không kém gì Phạm Băng Băng năm nào, vị trí của Phương Trinh ở Cannes lần này chỉ có thể so sánh với… Củng Lợi.

Thực tế, ngay từ khi mới xuất hiện thông tin, Angela Phương Trinh và diễn viên Thanh Thúy chuẩn bị lên đường dự LHP Cannes 2016 theo lời mời của Cục Điện ảnh VN, đại diện Cục Điện ảnh đã gọi điện cho nhà báo để đính chính: “Cục Điện ảnh không có chức năng mời bất kỳ nghệ sĩ Việt Nam nào đến dự LHP Cannes”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/angelasp_1_2mikpim6jd3oa.jpg

Chiếc váy giúp Angela Phương Trinh khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua. Ảnh: NVCC

Mục đích chính của Thanh Thúy, Angela Phương Trinh sang châu Âu vào thời điểm diễn ra LHP Cannes là quảng bá cho bộ phim Taxi, em tên gì?tại Tuần lễ phim Việt ở CH Czech. Vì trùng quãng thời gian diễn ra LHP Cannes, nên đoàn có lịch ghé qua để Cục Điện ảnh quảng bá về Liên hoan phim quốc tế Hà Nội diễn ra vào cuối năm 2016.

Thông tin đã được diễn viên Thanh Thúy xác tín: “Chúng tôi chỉ ghé qua Cannes. Mục đích chính của chuyến đi này là để đoàn làm phim Taxi em tên gì? giao lưu với khán giả Việt kiều tại Czech trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Czech”.

Bằng một cách nào đó, Angela Phương Trinh đã được xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes như một đại diện đi cùng đoàn Cục Điện ảnh, quảng bá cho LHP quốc tế Hà Nội 2016.

Angela Phương Trinh xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi ra mắt của đoàn làm phim Julieta. Xem trong đoạn Video Julieta – Red Carpet (Cannes 2016) có thể thấy sự xuất hiện chóng vánh, nhanh gọn của Angela Phương Trinh, ngay sau nữ diễn viên quốc tế Dương Tử Quỳnh.

Và cũng sẽ dễ dàng nhận ra, đẳng cấp khác biệt trong sự chào đón của BTC LHP Cannes đối với Dương Tử Quỳnh và với Angela Phương Trinh, điều này là hiển nhiên, không có gì để tranh cãi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/angela_2mikpim6m5nm8.jpg

Những thông tin được ê-kíp của Angela Phương Trinh gửi mail cho các báo.
Sự việc sẽ dừng lại ở đó, nếu như những thông tin trên truyền thông Việt Nam không bị đẩy đi quá xa với những miêu tả cho rằng, BTC đã dọn thảm để Angela Phương Trinh trình diễn, và rằng nữ diễn viên Việt Nam được ưu ái như Củng Lợi, thậm chí các báo còn bày tỏ sự thú vị khi Angela Phương Trinh “được” báo chí quốc tế nhầm với Dương Tử Quỳnh…

Cái bẫy của sao Việt

Đây không phải là lần đầu truyền thông rơi vào ‘cái bẫy’ thông tin của sao Việt. Đã có nhiều sự việc tương tự xảy ra khi sao Việt trở về từ một cuộc thi, một giải thưởng, một liên hoan phim mang tính quốc tế.

Những giải thưởng ‘ao làng’ được thổi phồng, những sự xuất hiện được miêu tả kỳ vĩ, những sự chào đón hoang tưởng từ quốc tế dành cho nghệ sĩ Việt… được tung hỏa mù khiến truyền thông "say nắng". Báo chí hối hả đưa, công chúng lại được phen hoang mang trước những hỏa mù thông tin đăng tải.

Sự thật chỉ có một, và ‘một nửa sự thật không còn là sự thật’, đó là điều sao Việt ít lường tới. Nhiều nghệ sĩ nghĩ rằng, sự thổi phồng sẽ mang đến cho họ những hào quang lớn lao, lấp lánh.

Tác hại của sự thổi phồng chỉ được biết đến khi sự thật lộ ra, và cái giá phải trả cho mỗi thông tin thổi phồng là niềm tin, là tình yêu của khán giả.

Cái giá ấy đắt hơn nhiều một chiếc váy đẹp.

Hào Hoa

http://news.zing.vn/vay-angela-phuong-trinh-tai-cannes-su-that-sau-chiec-vay-long-lay-post650934.html
Bình luận
-
Mn ai cũng biết mà bác Chan, chỉ khích lệ tinh thần đội nhà thôi

- Trả lời -

- 19/05/2016

Đám gia súc của bạn Chan còn ngoan hơn đám hoang đàng trong Showbiz

-

- 19/05/2016

yah. tkx SB

-

- 19/05/2016

Múa như HH Quốc dân Phạm Hương trên trường quốc tế: Angela Phương Trinh có đóng phim nào được tham gia liên hoan phim Cannes kỳ nầy không? Cô có phải là ngôi sao quốc tế không? Có ai mời, tiến cử hay giới thiệu cho tham gia không? Nếu cả 3 câu hỏi trên không có câu trả lời là ĐI CHUI à? hay ĐI DÙ Phương Trinh lạc lối hội Cannes Tưởng mình công chúa thổi kèn sắc xô Ai dè đang thổi bi bô Người ta phát hiện lủi vô cánh gà

- Trả lời -

- 19/05/2016

Tôi có thêm một thi nhân trong thi đàn, thi bầy ViTalk đây rồi!

-

- 19/05/2016

Khà khà khà....là vui

-

- 19/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Dù thế nào đi nữa, xuất hiện trên thảm đỏ Cannes..., cũng là một kì tích của Angela PT rồi... ( so với Cô Nổ ! )

- Trả lời -

- 19/05/2016

Cũng thích cô Kỳ, trông vậy mà ngây thơ vãi. Chắc khoản chiêu trò ko bằng cô Trinh đâu

-

- 19/05/2016

Cô nổ lên FB giảng đạo lý nghèo cho sạch rách cho thơm gì gì đó kìa LoveMod. nghe mà mắc cười

-

- 19/05/2016

Kể ra APT cũng là người mưu mẹo nhỉ? Hay có bàn tay của người nào đó đẩy em ấy làm như thế? Cái gì giả sớm muộn cũng sẽ lòi ra. Đến khi quốc tế biết được sự thật thì họ còn có ác cảm với APT hơn là chẳng thà em ấy đừng bước trên thảm đỏ nếu không được họ mời!

- Trả lời -

- 19/05/2016

Đi chui mà vẫn coi là bình thường, haha. Chỉ có sĩ diện ảo, chưa có 1 cống hiến đáng kể cho nền điện ảnh quốc tế nhưng vì muốn được chú ý nên bằng mọi giá phải làm mọi cách. Đó là ý tôi muốn nói ở đây chứ không phải chính trị chính em gì cả! Đương nhiên cô Kỳ cũng không phải dạng vừa, tóm lại là không ai tử tế cả!

-

- 20/05/2016

cứ làm như chính trị chính em ấy ghê thế ? chẳng qua là người chìm ghét người nổi thôi ấy mà

-

- 19/05/2016

Bằng một cách nào đó, Angela Phương Trinh đã được xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes Một câu này là đủ để hoan hô em í zồi vì cô Kỳ tốn tỷ tỷ mà em Trinh lại nổi như cồn mới đau hehe còn với nghệ sĩ đứa nào thông minh đứa sẽ nổi chẳng có chuyện năm nhà chơi zồi người ta mời xơi việc

- Trả lời -

- 19/05/2016

Đâu chê gì PT đâu. Nhưng bạn phải công nhận là ko có ai ngây thơ ở đây hết đúng ko? Chỉ nhận định đúng, chứ mn ko thích cuốn theo chiều gió mà truyền thong đưa ra thôi

-

- 19/05/2016

Nhờ nằm đu live hóng Hoàng Cảnh Du nên tớ mới biết được APT đến cannes. Dù sao áo em ấy cũng rất đẹp đáng khen ngợi

- Trả lời -

- 19/05/2016

Toàn bọn tệ nạn trá hình ấy mà

- Trả lời -

- 19/05/2016

Nãn thật sự với showbiz Việt luôn! Những căn bệnh trầm kha không có thuốc chữa! Kkk....

- Trả lời -

- 19/05/2016

Đúng là khả năng có hạn mà thủ đoạn thì vô biên .Cỡ trình độ đóng phim 2 người mà lúc nào cũng thích khoe mẽ

- Trả lời -

- 20/05/2016

Túm váy là thật hay giả . Hay giả giả thật thật.

- Trả lời -

- 20/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?