Cách thực hiện phá thai khi thai được 2 tuần đầu

longdien Batdongsanlongdien Batdongsan

09:06 - 26/03/0

Việc đưa ra quyết định loại bỏ thai nhi là vấn đề mà không một nữ giới nào mong muốn sẽ xảy ra, tuy nhiên có thể do những nguyên nhân như thai bị dị tật, thai nằm ngoài tử cung, thai phụ mắc những căn bệnh nguy hiểm hoặc do không đủ kinh tế để thực hiện việc nuôi dưỡng trẻ em,..tuy nhiên dù do bất kỳ lí do gì thì việc đình chỉ thai sẽ ít nhiều khiến cho thai phụ bị ảnh hưởng về sức khỏe vậy nên nếu có quyết định phá thai chị em nên tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện phá thai để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra việc lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp luôn là yếu tố nhằm quyết định đến việc quá trình phá thai có thành công hay không. Vậy cách phá thai 2 tuần được thực hiện như thế nào và đây có phải là thời điểm vàng để tiến hành việc phá thai hay không?

PHƯƠNG PHÁP ÁP DỤNG PHÁ THAI 2 TUẦN TUỔI:

Theo các chuyên gia đến từ Phòng Khám Hồng Phong cho biết để tiến hành việc phá thai an toàn và hiệu quả việc đầu tiên chị em cần thực hiện đó là tiến hành khám và siêu âm để có thể xác định chính xác về vị trí, độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó các bác sĩ mới có thể đưa ra được phương án phá thai thích hợp và an toàn cho từng trường hợp khác nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/26/5082874148_1522030069.jpg

Tuy nhiên đa phần khi thai được 2 tuần thì khó mà xác định vị trí bởi giai đoạn này phôi thai chỉ mới bắt đầu tiến hành di chuyển vào bên trong tử cung, chứ chưa chắc chắn về việc đã di chuyển vào bên trong tử cung. Trong khi đó những phương pháp phá thai hiện nay chỉ được áp dụng cho thai nhi khi đã di chuyển vào bên trong tử cung. Vậy nên theo các chuyên gia khuyên rằng không nên thực hiện phá thai được 2 tuần nếu khi siêu âm vẫn chưa xác định được vị trí.

Cách tốt nhất chị em nên đợi khoảng 2 đến 3 tuần tiếp theo rồi hãy quyết định phá thai, thời điểm thích hợp nhất để đình chỉ thai nhi an toàn. Lúc này phương pháp thích hợp nhất để thực hiện phá thai là sử dụng thuốc, tuy nhiên cũng cần đáp ứng như cầu như thai nhi dưới 7 tuần tuổi, phôi thai đã di chuyển vào bên trong buồng trứng và chị em cần có một sức khỏe tốt để thực hiện quá trình loại bỏ thai nhi. Thai phụ không được mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tim, gan, máu khó đông, ..nếu không quá trình phá thai sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/26/7789242922_1522030076.jpg

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN PHÁ THAI UY TÍN:

Hiện nay với thực trạng nhiều phòng khám được xây dựng một cách dày đặc khiến chị em thắc mắc về cơ sở đình chỉ thai ngoài Hải Phòng uy tín nhất, bởi không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo về mặt chất lượng nên chị em cần thật sự sáng suốt để có thể chọn cho mình một địa chỉ phá thai đảm bảo.

Nếu chị em vẫn còn phân vân về cơ sở đình chỉ thai thì có thể ghé thăm Phòng Khám Hồng Phong với cơ sở y tế đã được Sở Y Tế cấp phép cho vào hoạt động và mọi chi phí đều được giám sát một cách nghiêm ngoặc nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?