Cách thiết kế spa đẹp khiến khách hàng “mê tít”

Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn

16:06 - 29/06/0

Có một sự thật về kinh doanh SPA mà ai cũng nhìn ra đó là muốn thành công, bạn không còn cách nào khác ngoài việc thiết kế spa đẹp ấn tượng vượt trội so với những SPA phổ thông khác. Hiểu rõ được điều này nên nhiều chủ SPA không tiếc tiền để thuê công ty thiết kế cho SPA của họ. Dĩ nhiên việc thiết kế này gây ra không ít tốn kém cho họ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/29/7294898588_1530263411.jpg

Thế còn những người không có dư vốn lắm thì sao? Vì điều kiện tài chính không đủ để thuê diện tích mặt bằng đủ rộng buộc bạn phải mở SPA ở nơi không gian eo hẹp. Tuy nhiên vẫn có những cách thiết kế để giúp spa của bạn thêm phần độc đáo cuốn hút không thua kém gì những SPA cao cấp hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách thiết kế spa đẹp mà đang được nhiều chị em yêu thích nhé.

Kiến tạo không gian hài hòa

Một SPA đẹp nó phải có sự hài hòa giữa trong vào ngoài, từng phòng từng công trình dù chính hay phụ cũng phải tuân thủ theo một thể thống nhất, xuyên xuốt từ ngoài vào trong. Đặc điểm của SPA là gồm có nhiều phòng, nhiều thiết bị nên cần có sự tính toán ban đầu kỹ càng hợp lý giữa thẩm mỹ và công năng. Tất cả phải hòa khớp nhau, màu sắc, kiểu dáng cũng vậy.

Xác định điểm nhấn

Không thể gây ấn tượng cho khách hàng khi SPA của bạn chẳng có một điểm nào nổi bật, có thể bạn chăm chút kỹ càng, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhưng không có lấy một điểm nhấn thì coi như bản thiết kế đó thất bại hoàn toàn. Thực tế để có điểm nhấn không khó, có khi đơn giản là đằng khác, Ví dụ một chiếc gương bình thường có hình vuông, bạn hãy biến nó thành những hình tròn, viền bằng đồng hoặc những kiểu độc, nó sẽ làm một điểm nhấn cực kì ấn tượng đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/29/5004243401_1530263457.jpg

Ngoài ra, cách thiết kế spa đẹp phổ biến hiện nay mà các kiến trúc sư hay sử dụng là trang trí bằng cây xanh. Những rặng cây xanh hòa quện vào không gian hiện đại sẽ góp phần tạo ra một không gian mới mẻ, thân thiện với khách hàng. Xem thêm cách trang trí spa.

Đó là một số gợi ý cho bạn khi muốn thiết kế spa đẹp nổi bật. Tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn khi bắt tay thực hiện kế hoạch mở SPA trong tương lai.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?