Cách tăng lượng view cho video trên youtube hiệu quả nhất

Bằng Lăng TímBằng Lăng Tím

14:12 - 11/10/0

Bạn đang sở hữu một kênh Youtube riêng với nội dung phong phú, đa dạng, bạn thường xuyên cập nhập những clip mới lên kênh của mình. Tuy nhiên số lượt xem trong mỗi video quá ít, điều này làm ảnh hưởng đến doanh thu mỗi tháng của mình. Vậy bạn biết cách nào để tăng lượng view cho vieo hiệu quả nhất không? Tham khảo những cách dưới đây nha

1 Sử dụng website để kéo lượng view

Bạn nên xây dựng cho mình một website riêng để giới thiệu và viết những bài hướng dẫn về nội dung video mình đang có trên Youtube. Sau đó chia sẽ một vài video trong các bài viết, không nên chia sẽ tất cả video về chủ đề mình đang viết nha. Lý do là sau khi người đọc xem qua một vài video này rồi nếu thấy hay thì họ sẽ truy cập trực tiếp vào kênh Youtube của mình và lượt view tự nhiên sẽ tăng cao. Hoặc bạn có thể chia sẽ clip của mình lên các diễn đàn hay website khác để câu lượng view. Đây là một trong những cách đơn giản và được sử dụng nhiều.

2 Chia sẽ video lên mạng xã hội

Ngày nay mạng xã hội (mxh) trở nên quan trọng với bất kỳ ai, hầu như ai cũng sở hữu 1 hay 2 tài khoản mxh như facebook, twitter, instagram… Vì vậy hãy cập nhập một vài video có nội dụng lôi cuống lên facebook bạn hay các nhóm, page có chủ đề liên quan để tìm kiếm và thu hút người xem cho kênh Youtube. Đây là cách mang lại hiệu quả nhanh nhất và tăng lượng người xem đơn giản nhất.

3 Đầu tư xây dựng video chất lượng

Một video được đầu tư bàn bản về mặt nội dung, âm thanh hay hình ảnh thì chắc chắc sẽ gây được sự chú ý cho người xem. Bạn có thể tự mình viết kịch bản, quay phim hay lồng tiếng cho video. Hoặc sử dụng cách biên tập video từ nhiều nguồn rồi tổng hợp lại, hoặc cắt, ghép nhiều video với nhau.

Tham khảo thêm cách ghép video không cần phần mềm >>>  https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-ghep-video-online-don-gian/

4 Tối ưu hóa Seo cho video

Những thông tin như tiêu đề video, phần mô tả video, từ khóa chính cho video là một trong những nội dụng chính tác động đến lượng view cho kênh của bạn. Vì khi người xem tìm kiếm nội dung họ cần nếu tiêu đề hay từ khóa bạn gần đúng với nội dụng tìm kiếm thi hiệu quả sẽ cao hơn.

Đó là những cách giúp bạn nhanh chóng gia tăng lượng view trên kênh Youtube của mình. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?