Cách tăng độ bền cho giàn phơi thông minh

chaulechaule

14:50 - 29/06/0

Để làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh, những gia đình cần có phương pháp sử dụng theo đúng cách thức, kỹ thuật. Và nếu bạn muốn bảo vệ ví tiền một cách tuyệt đối, hãy cùng Giàn Phơi Việt khám phá ngay những cách sử dụng đúng nhất của mẫu sản phẩm giàn phơi áo quần này.

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/gian-phoi-thong-minh-hcm-3.jpg

Thứ nhất, về cách thức dùng bộ tay quay. Như chúng ta đã biết, bộ tay quay là bộ phận chịu nghĩa vụ điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi thông minh. Dựa trên mối hòa hợp giữa thanh phơi qua bộ ròng rọc, bộ phận này hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Và để giảm thiểu tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra, người sử dụng cần thực hiện quay tay quay theo đúng nguyên lý sau:

  • Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ lúc cần nâng thanh phơi.
  • Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ lúc cần hạ thanh phơi.
  • Không quay hết phần dây cáp trong củ quay.

Thứ 2, về cách thức phơi đồ trên thanh phơi. Phần lớn gia đình chỉ phơi đồ trên một thanh phơi, hoặc chỉ phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi. Đây là cách thức phơi gây tác động rất nghiêm trọng đến cấu trúc bộ giàn. Sở dĩ do hai thanh phơi được thiết kế, lắp đặt song song. Bởi ấy, việc chỉ dùng một hoặc một đầu của thanh phơi sẽ khiến trọng điểm của bộ giàn phơi thông minh bị lệch.

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/gian-phoi-thong-minh-hcm-1.jpg

Bên cạnh đó, việc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi cũng là cách thức phơi cần đào thải. Do lúc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi, không những thanh phơi bị ảnh hưởng mà cấu trúc bộ giàn cũng nhanh xuống cấp.

Thứ ba, cần hạn chế tối đa việc điều khiển thanh phơi lên quá sát trần nhà hạn chế việc thanh phơi vị xước gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Theo đúng kỹ thuật thanh phơi và trần cần có khoảng cách an toàn là 10cm.

Sau cùng là cách thức bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Phần lớn gia đình dùng “quên” tiến hành bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Điều này là 1 trong các lý do dẫn tới các sự cố thường gặp như đứt dây cáp, rối dây cáp, hỏng bộ tay quay.

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/gian-phoi-thong-minh-hcm-2.jpg

Theo ấy, để hạn chế tuyệt đối các sự cố này có thể tậu tới các gia đình cần tiến hành tra dầu mỡ (nên dùng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần (tối đa 6 tháng/lần).

Qua các thông tin trên, Giàn Phơi Việt hy vọng đã giúp mọi người có được các cách dùng giàn phơi thông minh tốt nhất.

Xem thêm:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?