Cách phân biệt nước hoa auth và nước hoa fake.

MMXXMMXX

16:54 - 21/04/0

Nước hoa auth và fake

Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan các loại nước hoa fake. Việc dùng nước hoa fake sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của bạn như: mẩn đỏ, ngứa, phát ban, thậm chí là bỏng da. Đừng để vừa bị viêm màng túi vừa rước bệnh vào người. Hãy là người tiêu dùng thông minh.
Sau đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để phân biệt giữa nước hoa thật và nước hoa fake.
1. Bạn có thể check mã của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng check mã ngay trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng kiểm tra loại nước hoa của mình chọn mua ngay. Tuy nhiên vẫn có 1 số lọ nước hoa mini k chứa mã thì bạn cứ yên tâm, bạn vẫn có thể phân biệt được bằng cách khác.
2.Quy cách đóng gói sản phẩm.
Bạn hãy để ý đến các chi tiết trên lọ nước hoa đặc biệt là chữ viết trên mỗi lọ. Chữ in trên lọ nước hoa fake thường mờ, nhòe, khó đọc. Còn chữ in trên lọ nước hoa chính hãng thường rõ ràng, dễ đọc.
Giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa thật thường có chất lượng tốt, bìa bóng dính giấy với lọ thường rất chặt. Không có chuyện mảnh giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa bị nhăn, hay quá to hoặc quá bé so với lọ. Các vết keo dính cũng không được bị lộ ra ngoài.
Có một số hãng đã in luôn trên bề mặt của lọ để hạn chế việc làm nhái lọ nước hoa.
3. Mã nước sản xuất nước hoa
Thông tin quan trọng để giúp bạn phân biệt được nước hoa thật dễ dàng. Dưới đây là một số mã nước nối tiếng với các sản phẩm nước hoa.
Pháp :30-37
Anh :50
Đức: 400-440
Tây Ban Nha: 84
Ý: 80-83
Mỹ và Canada : 00-09
Mã vạch này thường được in ở trên lọ nước hoa, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể phát hiện ra.
4. Hình dáng lọ nước hoa
Lọ nước hoa chính hãng thường được làm bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn. Lọ nước hoa chính hãng không bao giờ được làm bằng kim loại bởi kim loại sẽ làm hỏng mùi hương của nước hoa. Đây chính là một điểm quan trọng giúp bạn có thể phát hiện được nước hoa giả.
Bạn cũng cần chú ý đến dung dịch nước hoa. Dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ. Những loại mà màu đậm đục đích thị là hàng fake
5. Khả năng giữ mùi
Khả năng giữ mùi thường phụ thuộc vào từng loại nước hoa cũng như thành phần chính của nó. Nước hoa chính hãng bao giờ cũng giữ mùi tốt và lâu hơn so với nước hoa fake. Bao giờ nước hoa chính hãng cũng có 3 tầng hương khác nhau. Nếu bạn khó phân biệt 3 tầng hương thì dễ nhất là bạn hãy chút ý mùi ban đầu khác với mùi hương cuối trên cở thể bạn.
Đây là 1 số điểm để bạn lưu ý khi mua nước hoa.
Tuy nhiên tùy vào cơ địa, cách sử dụng và cách bảo quản mà nước hoa dễ bay mùi hoặc giữ mùi lâu nhé.

Hãy liên hệ với mình để được tư vấn và mua nước hoa chính hãng nhé.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?